.

Chọn đồng hồ phù hợp với cổ tay nhỏ như thế nào tại Việt Nam?

Nam cổ tay nhỏ, khi chọn đồng hồ cần chú trọng vào kích thước để tránh làm mất điểm tự tin. Hãy chọn mẫu có đường kính nhỏ hơn 40mm và dây đeo phù hợp với kích thước cổ tay. Màu đồng hồ cũng nên phù hợp với phong cách và tông da của bạn để tạo điểm nhấn thú vị cho trang phục.

Thiết kế mặt đồng hồ Mặt đồng hồ hình tròn là thiết kế phổ biến được nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, đối với nam giới có cổ tay nhỏ thì nên ưu tiên chọn mặt đồng hồ hình chữ nhật hay hình oval. Bởi hai thiết kế mặt đồng hồ này sẽ giúp che đi nhược điểm cổ tay nhỏ và gầy gò của bạn. Đồng thời, nó sẽ giúp cổ tay trông đầy đặn và vừa vặn hơn.

 

 

Size mặt đồng hồ Đây là tiêu chí quan trọng khi chọn đồng hồ cho nam giới, nhất là với các bạn có cổ tay nhỏ. Nếu như bạn nam có cổ tay với kích thước từ 17cm trở xuống thì nên chọn đồng hồ có size từ 36mm – 38mm.

 

 

Nếu như nam giới cổ tay nhỏ chọn size lớn hơn hay nhỏ hơn khoảng size trên kia thì khá khập khiễng với cổ tay người đeo và làm mất đi vẻ đẹp của mẫu đồng hồ đó. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý tới độ dày sao cho nó vừa vặn với size và mặt số không cần nhiều chi tiết.

 

 

Lựa chọn dây đồng hồ phù hợp

Sau khi đã tiến hành chọn được mặt đồng hồ thì chi tiết tiếp theo bạn cần lưu ý đó là dây. Đối với nam giới có cổ tay nhỏ thì nên ưu tiên chọn dây da vì nó giúp ôm tay và trông vừa vặn, mang tới cảm giác đeo hơn.

Nếu như bạn không thích dây da thì có thể chọn loại dây lưới hoặc day kim loại với thiết kế thanh mảnh, nhỏ vừa với mặt đồng hồ. Hoặc bạn là ngườu trẻ tuổi và có tính cách năng động thì có thể kết hợp dây đeo Nato cũng là gợi ý không tồi.

 

 

Trên đây là mẹo nhỏ về cách lựa chọn đồng hồ cho đàn ông có cổ tay nhỏ. Hi vọng sau bài viết này các bạn nam sẽ lựa chọn được chiếc đồng hồ vừa vặn đồng hành cùng mình hơn.

Tuy nhiên, những thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và để lựa chọn được đồng hồ nam phù hợp còn căn cứ vào nhiều yếu tố như cổ tay tròn hay bè, môi trường làm việc và phong cách cá nhân. Để chắc chắn lựa chọn được chiếc đồng hồ ưng ý bạn vui lòng liên hệ hotline của Đăng Quang Watch hoặc đến cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ!

Post a Comment

Previous Post Next Post