.

Du khách bay hơn 2.000 chuyến, đi 6 triệu cây số tìm bữa ăn ngon nhất trên máy bay

Một người đàn ông đã đi gần 6.500.000 km, trên 2.000 chuyến bay, đến thăm mọi quốc gia trên thế giới để ghi lại các bữa ăn trên máy bay.

James Asquith, 33 tuổi, ở London, đã đi du lịch trong suốt 15 năm qua và đăng tải lên mạng xã hội các bữa ăn mà anh thưởng thức trên máy bay.

James có thể sống với đam mê của mình nhờ việc làm chủ một công ty kinh doanh du lịch có tên Holiday Swap. Công ty này cung cấp dịch vụ cho thuê nhà hoặc trao đổi tài sản trong một khoảng thời gian, nên đã giúp anh ấy tiết kiệm hàng nghìn đô la chi phí ăn ở.

James giải thích: “Tôi thích đồ ăn trên máy bay và gần như sống trên máy bay. Phải nói rằng các bữa ăn Nhật Bản và bít tết wagyu của các hãng hàng không Nhật Bản như ANA và Japan Airlines là ngon nhất. Trong khi, bữa ăn kỳ lạ nhất mà tôi từng nếm thử là một chiếc lá với ít nước sốt của hãng Sudan Airways. Tôi không thích việc sử dụng máy bay riêng vì đơn giản là tôi thích sự nhộn nhịp của các hành khách bay cùng mình cũng như tránh việc xả quá nhiều khí carbon ra môi trường", James chia sẻ.

Người đứng đầu Holiday Swap còn tự hào cho biết tất cả các chuyến đi của anh đều không nhận tài trợ.

Anh nói: "Trong những chuyến đi đầu tiên khi tôi 18-24 tuổi, hành trang của tôi chỉ là một chiếc balô. Nhưng giờ đây nhờ Holiday Swap, mọi thứ đã thay đổi. Tôi tự hào vì không phải nhận bất kỳ tài trợ nào mà những chuyến đi chính là phần thưởng cho những ngày tháng làm việc miệt mài của tôi từ khi 12 tuổi".

Doanh nhân người Anh cho biết bản thân vẫn sẽ tiếp tục những hành trình mới trong tương lai và chia sẻ lại trải nghiệm của mình đến nhiều người hơn.

Đỗ An (Theo News)

Nguồn: vietnamnet.vn

Post a Comment

Previous Post Next Post