.

Khám phá thắc mắc đồng hồ Rado của nước nào?

Đồng hồ Rado của nước nào? Là một câu hỏi rất phổ biến của những người lần đầu nghe đến thương hiệu đồng hồ này. Sau đây chúng ta hãy cùng giải đáp nhanh cho câu hỏi này và tìm hiểu một số điều thú vị về thương hiệu đồng hồ Rado nhé.

Đồng hồ Rado của nước nào?

Đồng hồ Rado là thương hiệu đến từ đất nước Thụy Sĩ. Thương hiệu đồng hồ này được thành lập vào năm 1917 có trụ sở chính là Lengnau. Tính đến hiện nay, thương hiệu đồng hồ này đã tung hơn ra gần triệu chiếc đồng hồ để thỏa mãn người tiêu dùng.

Thương hiệu đồng hồ nổi tiếng này cũng thuộc sở hữu chính thức của tập đoàn Swatch cùng với những anh em thương hiệu đồng hồ nổi tiếng khác như Tissot; Omega; Longines;… bắt đầu vào năm 1983. Vậy câu trả lời đồng hồ Rado của nước nào, ta có thế nhanh chóng trả lời đồng hồ Rado là của Thụy Sĩ

dong-ho-rado-cua-nuoc-nao

Sơ lược về lịch sử của đồng hồ Rado

Ban đầu những đồng hồ Rado là một xưởng sản xuất đồng hồ tại vùng Lengnau năm 1971

♦ Năm 1950, thương hiệu đồng hồ này mới trình bán những mẫu đồng hồ đầu tiên của mình

♦ Năm 1957, Rado cho ra mắt bộ sưu tập Golden Horse gây được tiếng vang trên thế giới nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành lập của mình.

♦ Năm 1962, mẫu đồng hồ chống xước đầu tiên trên thế giới đã được sản xuất bởi Ra do là Diastar Rado.

♦ Năm 1998, Rado đã tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ Plasma cao cấp để chế tạo ra mẫu đồng hồ Ceramica Rado.

♦ Năm 2002, Thương hiệu đồng hồ này đã tạo ra được dấu ấn quan trọng tạo ra chiếc đồng hồ cứng nhất thế giới và lập kỷ lục Guinnes.

dong-ho-rado-cua-nuoc-nao

Những năm tiếp theo, thương hiệu đồng hồ này không bị ngủ quên trên chiến thắng. Rado tiếp tục đạt được những thành tựu cao trong ngành sản xuất đồng hồ. Tính đến hiện nay, thương hiệu đồng hồ đã nhận được hơn 20 giải và có những thiết kế tinh tế.

Đồng hồ Rado – một hướng đi khác biệt

Rado đã chọn một hướng đi khác với những mẫu đồng hồ truyền thống của Thụy Sĩ. Thương hiệu này đã chú trọng và tập trung vào những chất liệu đồng hồ có thiết kế độc đáo và gần như sử dụng rất ít các chất liệu quan thuộc như thép không gỉ. Chất liệu mà rado đã nghĩ ra để chế tác cho những chiếc đồng hồ của mình như hardmeta; lanthanum; ceramics… Điều này đã tạo ra dấu ấn cho người đeo đồng hồ với những thương hiệu như thế này.

Thiết kế của những mẫu đồng hồ Rado

Đặc điểm chung của những mẫu đồng hồ Rado chính là mang lại kiểu dáng mạnh mẽ và năng động cho người đeo kể cả mẫu đồng hồ cho nam hoặc cho nữ. Những chất liệu đồng hồ của Rado hầu hết là có độ cứng cao là một trong những lý do quan trọng mang lại điểm nổi bật cho phong cách khỏe khoắn của đồng hồ.

dong-ho-rado-cua-nuoc-nao

Bộ máy chất lượng của đồng hồ Rado

Được sản xuất tại Thụy Sĩ  nên bộ máy của thương hiệu đồng hồ Rado này đều rất là chất lượng và có độ bền cao. Tất cả các chi tiết của đồng hồ đều được sản xuất với công nghệ cao và lắp ráp một cách chi tiết và độ chính xác cao.

Độ chống nước của những mẫu đồng hồ Rado đã có thể lên tới 10ATM nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm có thể sử dụng khi đi mưa nhỏ hay rửa tay,… Và là thương hiệu sử dụng những mẫu đồng hồ  đạt chuẩn những quy định của Thụy Sĩ thì đồng hồ của Rado có chất lượng rất cao.

Để sở hữu mẫu đồng hồ thương hiệu này bạn phải bỏ ra một số tiền khá lớn có giá từ 700$. Điều này cũng dễ hiểu vì đây là một mẫu đồng hồ chất lượng và những mẫu đồng hồ có thiết kế rất riêng.

Trên đây là một vài thông tin về đồng hồ Rado và cũng trả lời cho câu hỏi: Đồng hồ Rado của nước nào? Mong qua bài viết trên bạn sẽ hiểu rõ hơn về thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ này.

Post a Comment

Previous Post Next Post