.

ĐĂNG QUANG WATCH Tung Ưu Đãi Cực Khủng: Giảm Giá Lên Tới 40%

Chương trình được áp dụng trên hệ thống 100 showroom Đăng Quang Watch trên toàn quốc và mua online trên website SHOPDONGHO.com với hàng ngàn mẫu sản phẩm để khách hàng thoả sức lựa chọn.

 

 

Chương trình cụ thể như sau:

1. Giảm 5% cho tất cả các thương hiệu đồng hồ

 

 

2. Giảm ngay 30% cho kính mắt khi mua cùng đồng hồ trong 1 hóa đơn.Với ưu đãi này, Đăng Quang mong muốn khách hàng sẽ được trải nghiệm dòng sản phẩm kính mắt mới với nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại kính mắt trên thị trường. Không chỉ mang tính thẩm mĩ cao, vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp mà còn cực kì chú trọng việc bảo vệ đôi mắt người dùng chống lại tác nhân gây hại từ tia cực tím.

 

 

Đặc biệt ưu đãi cực khủng cho khách hàng sở hữu thẻ Member và thẻ Vip của Đăng Quang: giảm ngay 35-40% KÍNH MẮT tất cả các thương hiệu khi mua hóa đơn cùng đồng hồ 

 

 

Ưu đãi sẽ kết thúc vào ngày 31/07/2020, để không bỏ lỡ phần quà ý nghĩa này, quý khách hàng hãy nhanh chân đến với các showroom Đăng Quang Watch trên toàn quốc hoặc đặt mua online tại website: https://www.dangquangwatch.vn để chọn cho mình cặp đồng hồ và mắt kính ưng ý.

Hotline và zalo tư vấn: 098 668 1189 - 098 568 1189 Website: SHOPDONGHO.com Instagram: https://www.instagram.com/dangquang_official/ Tiktok: https://www.tiktok.com/@dangquangwatch_offical

 

 

Post a Comment

Previous Post Next Post