.

4 mẫu đồng hồ Rado Sapphire giá rẻ chất lượng tốt

Với một nhà thiết kế những mẫu đồng hồ cao cấp như Rado thì việc tìm kiếm một mẫu đồng hồ giá rẻ có lẽ là điều khó có thể thực hiện. Nhưng benhviendongho.com hôm nay sẽ giới thiệu với các bạn những mẫu đồng hồ Rado vừa có chất lượng tốt, vừa sở hữu mức giá không thể chối từ so với chất lượng qua danh sách 4 mẫu đồng hồ Rado Sapphire giá rẻ.

Đồng hồ Rado Sapphire giá rẻ FLORENCE DIAMONDS

Với mức giá ở mức 1000CHF tương đương khoảng 25 triệu VNĐ, bạn có thể sở hữu một mẫu đồng hồ Rado Sapphire giá rẻ. Mẫu Florence Diamonds thuộc bộ sưu tập Florence lấy cảm hứng từ thành phố nổi tiếng của đất nước Ý, mang theo những nét cong của mái vòm và tòa tháp xinh đẹp.

dong-ho-rado-sapphire-gia-re

Sở hữu bộ máy Quart chất lượng cùng mặt đồng hồ Sapphire đường kính 38mm, độ dày ở mức 6.6mm nổi bật với mặt số đen huyền bí, kết hợp cùng dây thép không gỉ được mạ vàng đem đến tổng thể sang trọng. Bên cạnh đó, 4 cọc số của mẫu đồng hồ này sử dụng 4 viên kim cương 0.011 carat càng tăng thêm giá trị và sự nổi bật cho mẫu đồng hồ này.

Mức giá tầm trung nhưng đồng hồ Rado Florence Diamonds vẫn được trang bị độ chống nước 30m như các anh em khác cùng nhà mẫu Rado. Đây quả là một mẫu đồng hồ Rado Sapphire giá rẻ nhưng vẫn vô cùng xứng đáng mà anh em có thể dễ dàng sở hữu.

Đồng hồ Rado Sapphire giá rẻ FLORENCE R48792103

Một mẫu đồng hồ Rado Sapphire giá rẻ nữ cũng đến từ bộ sưu tập tuyệt đẹp Florence chính là mẫu đồng hồ Florence R48792103 dành cho nam.

Tiếp tục sở hữu bộ máy Quart chất lượng, Case và dây bằng thép không gỉ được mài bóng, mức giá 675 CHF rơi vào khoảng 17 triệu VNĐ. Mặt đồng hồ bằng tinh thể Sapphire cao cấp với đường kính 35.0mm và độ dày 6.4mm, cả mẫu đồng hồ có trọng lượng là 104gr.

dong-ho-rado-sapphire-gia-re

Dù được hãng giới thiệu là một mẫu đồng hồ dành cho nam nhưng mẫu Florence R48792103 có mẫu mã hoàn toàn có thể phù hợp với cả 2 giới, đơn giản và không quá nam tính.

Mẫu đồng hồ vẫn được trang bị mức chống nước là 30m phù hợp với các tác vụ nhẹ như đi mưa, và có thể rửa tay. Nhưng để đảm bảo đồng hồ được bền bỉ hơn, người dùng nên hạn chế tiếp xúc với nước, sẽ giúp bề mặt đồng hồ giữ vẻ bóng bẩy được lâu hơn.

Đồng hồ Rado Sapphire giá rẻ FLORENCE DIAMONDS R48873733

Mức giá nhỉnh hơn 1 chút ở mức tầm trung 950 CHF rơi vào khoảng 23 triệu VNĐ, chị em có thể sở hữu ngay một mẫu đồng hồ Rado Sapphire giá rẻ vô cùng chất lượng và dáng vẻ không hề thua kém những mẫu đắt tiền.

Florence Diamonds R48873733 sử dụng thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế và sang trọng với dây thép không gỉ được mạ màu demi. Vẫn sử dụng mặt kính Sapphire cao cấp với đường kính 28.0mm nhỏ xinh, độ dày 6.3mm và trọng lượng chỉ 60gr, đây chắc hẳn sẽ là một mẫu đồng hồ đáp ứng như cầu sử dụng hàng ngày hay cả trong công việc của chị em.

dong-ho-rado-sapphire-gia-re

Nhằm tăng thêm vẻ sang trọng nhà mẫu Rado đã sử dụng 4 viên kim cương 0.008 carat thay cho 4 cọc số trên mặt đồng số. Độ chống nước 30m phù hợp với cá tác vụ sinh hoạt nhẹ nhàng hàng ngày của chị em như đi mưa, rửa tay.

Đồng hồ Rado Sapphire giá rẻ COUPOLE CLASSIC OPEN HEART AUTOMATIC

Nằm ở mức giá tầm trung 1550 CHF rơi vào khoảng 36 triệu VNĐ, COUPOLE CLASSIC OPEN HEART AUTOMATIC sẽ là một mẫu đồng hồ Rado Sapphire giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ cho anh em.

Thuộc dòng Coupole và thiết kế của đồng hồ đeo tay truyền thống với dây đeo được làm bằng da cao cấp cùng case bằng thép không gỉ mạ vàng tạo nên vẻ ngoài sang trọng, cổ điển cho mẫu đồng hồ này.

dong-ho-rado-sapphire-gia-re

Sở hữu bộ máy Automatic cao cấp đến từ nhà mẫu Rado, mẫu COUPOLE CLASSIC OPEN HEART AUTOMATIC có một trọng lượng vừa phải 70gr, mặt kính tinh thể Sapphire đường kính 41.0mm và độ dày là 11.7mm. Mặt số được thiết kế vô cùng sang trọng và đẹp mặt với tông đen chủ đạo và 12 cọc số và kim đồng hồ mạ vàng. 3 vòng tròn đan vào nhau được cắt nét để lộ bộ máy Automatic hoạt động bên trong.

Mẫu đồng hồ này được tích hợp khả năng chống nước 50m, mặc dù vậy chất liệu dây đeo bằng da nên người đeo nên hạn chế tiếp xúc với nước để đảm bảo đồng hồ được bền lâu với thời gian.

Trên đây benhviendongho.com đã giới thiệu cho các bạn 4 mẫu đồng hồ Rado Sapphire giá rẻ mà chất lượng không thua kém các dòng cao cấp. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích các bạn trong viêc tìm kiếm 1 mẫu đồng hồ ưng ý cho mình.

Post a Comment

Previous Post Next Post