.

Những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ hàng đầu năm 2019 là gì?

Các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ hàng đầu năm 2019 bao gồm Rolex, Omega, Cartier, TAG Heuer, và Patek Philippe. Những thương hiệu này nổi tiếng với chất lượng, độ chính xác và thiết kế tinh tế. Đồng hồ của các thương hiệu này là biểu tượng của sự sang trọng và thanh lịch, đáng để sở hữu.

Nếu giá trị xuất khẩu đồng hồ Thụy Sĩ tăng nhẹ trong năm 2019, thì ngành này đã phải đối mặt với vô số thách thức trong những năm qua. Mặc dù đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp vẫn hấp dẫn, nhưng phân khúc thấp / trung cấp đã phải chịu áp lực khi việc mở rộng đồng hồ thông minh dường như đã phải trả giá bằng những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ giá thấp hơn.

Hầu hết các thương hiệu đồng hồ thường giữ bí mật về số liệu bán hàng của họ. Những thương hiệu độc lập thường không cung cấp các son số ra bên ngoài – ngoại trừ Audemars Piguet. Các tập đoàn niêm yết như Swatch, Richemont hoặc LVMH không cung cấp chi tiết theo thương hiệu trong báo cáo tài chính của họ.

Bạn đã bao giờ tự hỏi một số thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và có doanh thu lớn nhất và lớn đến mức nào chưa? Chúng ta hãy cùng liệt kê 10 thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ hàng đầu dựa trên doanh số ước tính năm 2019. Bài viết này chỉ dựa trên thương hiệu. Để so sánh, tác nhân chính của ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ là Tập đoàn Swatch, với doanh thu ước tính 8.000 triệu CHF vào năm 2019 (8 tỷ đồng) – trải rộng trên 15 thương hiệu đồng hồ và nhiều cơ sở sản xuất, cung cấp các bộ phận cho phần còn lại của ngành.

1 – Đồng Hồ Rolex

 • Doanh số đồng hồ ước tính: ~ 5,5 tỷ CHF
 • Số lượng đồng hồ bán ra ước tính: 950.000

“Rolex” là người dẫn đầu không thể bàn cãi của danh mục đồng hồ sang trọng và là một trong những cái tên được biết đến rộng rãi nhất trong lĩnh vực đồng hồ xa xỉ. Được kiểm soát bởi nền tảng Hans Wilsdorf kín đáo, thương hiệu đã trau dồi và duy trì hình ảnh thương hiệu nhất quán. Nếu Rolex sản xuất gần 1 triệu chiếc đồng hồ mỗi năm, thì toàn bộ bộ sưu tập “chuyên nghiệp” của họ đã trở thành ranh giới khó có thể đạt được nhờ sự thành công của nó…

2 – Đồng Hồ Omega

 • Doanh số đồng hồ ước tính: ~ 2,35 tỷ CHF
 • Số lượng đồng hồ bán ra ước tính: 650.000

Omega là một thương hiệu khổng lồ khác trong ngành và là thương hiệu mạnh nhất của Tập đoàn Swatch. Nguồn gốc của thương hiệu bắt đầu từ năm 1848. Omega được biết đến với nhiều thành tựu và đã tham gia vào các sự kiện đáng chú ý. Là máy đo thời gian chính thức của Thế vận hội Olympic từ năm 1932 và là người tạo ra chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên trên Mặt trăng, nó nổi tiếng về chất lượng. Với chứng nhận Master Chronometer, Omega đã thiết lập một tiêu chuẩn mới trong ngành về độ chính xác, hiệu suất và khả năng chống từ tính.

3 – Đồng Hồ Cartier

 • Doanh số đồng hồ ước tính: ~ 1,7 tỷ CHF
 • Số lượng đồng hồ bán ra ước tính: 450.000 chiếc

Một thương hiệu được mệnh danh là “Jeweller of the Kings and King of Jewellers” cũng là một trong những nhà chế tác đồng hồ hàng đầu. Lần đầu tiên nhắc đến đồng hồ trong hồ sơ Cartier là từ năm 1853. Thuộc sở hữu của Richemont có trụ sở tại Thụy Sĩ, thương hiệu này là nguồn đóng góp chính vào lợi nhuận của tập đoàn. Là một nhà sản xuất đồng hồ thực thụ, Cartier sản xuất nhiều loại đồng hồ từ những chiếc đồng hồ dễ tiếp cận cho đến những chiếc đồng hồ trang sức hoặc đồng hồ trang sức tinh tế nhất của Haute Horlogerie.

4 – Đồng Hồ Longines

 • Doanh số bán đồng hồ ước tính: ~ 1,65 tỷ CHF
 • Số lượng đồng hồ bán ra ước tính: 1.600.000

Thuộc sở hữu của Tập đoàn Swatch trong hơn 30 năm, Longines được tạo ra vào năm 1832 và có thể tự hào với một trong những truyền thống sản xuất đồng hồ phong phú nhất trong toàn ngành. Ngày nay, thương hiệu nổi bật với tên tuổi đáng tin cậy và những chiếc đồng hồ tuyệt vời với tỷ lệ chất lượng / giá cả vượt trội.

5 – Đồng Hồ Patek Philippe

 • Doanh số đồng hồ ước tính: ~ 1,5 tỷ CHF
 • Số lượng đồng hồ bán ra ước tính: 60.000

Vẫn thuộc sở hữu tư nhân của gia đình Stern, Patek Philippe thường được coi là thương hiệu độc quyền và nổi tiếng nhất trong số tất cả các nhà sản xuất Haute Horlogerie. Và khi nói đến đồng hồ như một khoản đầu tư, Patek thống trị ngành công nghiệp này. Vào mùa thu năm ngoái, Patek Philippe 6300A Steel “Only Watch 2019” đã trở thành chiếc đồng hồ đắt nhất từng được đấu giá với giá 31 triệu CHF… và Nautilus của nó đơn giản là không thể tìm thấy tại các nhà bán lẻ.

6 – Đồng Hồ Audemars Piguet

 • Doanh số đồng hồ ước tính: ~ 1,2 tỷ CHF
 • Số lượng đồng hồ bán ra ước tính: 40.000 chiếc

Là một phần của “Holy Trinity” của Haute Horlogerie, cùng với Patek Philippe và Vacheron Constantin, Audemars Piguet vẫn là một doanh nghiệp độc lập thuộc sở hữu gia đình hoạt động tại Vallée de Joux, cái nôi của chế tác đồng hồ phức tạp. Sự ra mắt của Royal Oak vào năm 1972 đã đánh dấu một mốc quan trọng trong lịch sử của thương hiệu. Đã giúp Audemars Piguet có cú lộn mình ngoạn mục, biểu tượng thiết kế này đã xác định thể loại đồng hồ thể thao sang trọng.

7 – Đồng Hồ Tissot

 • Doanh số đồng hồ ước tính: ~ 1 tỷ CHF
 • Số lượng đồng hồ bán ra ước tính: 3.500.000

Được tạo ra vào năm 1853 tại Thụy Sĩ Jura, Tissot tự hào về một truyền thống đồng hồ lâu đời. Ngày nay thuộc sở hữu của Tập đoàn Swatch, đồng hồ Tissot là sản phẩm dễ sở hữu nhất trong số mười đồng hồ hàng đầu này (giải thích cho khối lượng lớn hơn) và nổi bật với tỷ lệ giá / chất lượng đáng chú ý.

8 – Đồng Hồ IWC

 • Doanh số đồng hồ ước tính: ~ 825 triệu CHF
 • Số lượng đồng hồ bán ra ước tính: 100.000

IWC được thành lập bởi nhà sản xuất đồng hồ người Mỹ Florentine Ariosto Jones vào năm 1868. Jones thành lập tại Schaffhausen để kết hợp công nghệ sản xuất của Mỹ với tay nghề thủ công và chuyên môn của Thụy Sĩ. Thuộc sở hữu của Richemont, thương hiệu này nổi tiếng với kỹ thuật xuất sắc. Bên cạnh những sáng tạo phức tạp của Haute Horlogerie, IWC còn được biết đến với những chiếc đồng hồ thể thao và hàng ngày chất lượng cao, bao gồm cả đồng hồ phi công và đồng hồ bấm giờ.

9 – Đồng Hồ Hublot

 • Doanh số đồng hồ ước tính: ~ 670 triệu CHF
 • Số lượng đồng hồ bán ra ước tính: 60.000

Hublot được thành lập vào năm 1980 bởi Carlo Crocco người Ý. Thương hiệu đã có một bước phát triển ngoạn mục sau sự gia nhập của Jean-Claude Biver với sự ra mắt của Big Bang và các sáng kiến ​​tiếp thị rực rỡ. Ngày nay, là một công ty của LVMH, Hublot đã có được sự phát triển không ngừng để vươn lên dẫn đầu trong số những công ty lớn nhất trong ngành.

10 – Đồng Hồ Tag Heuer

 • Doanh số đồng hồ ước tính: ~ 650 triệu CHF
 • Số lượng đồng hồ bán ra ước tính: 500.000 chiếc

Thuộc sở hữu của LVMH, TAG Heuer được thành lập vào năm 1868 bởi Edouard Heuer. Thương hiệu có một lịch sử đổi mới mạnh mẽ (TAG có nghĩa là Kỹ thuật d’Avant-Garde) và là một tài liệu tham khảo khi nói đến đồng hồ thể thao, đặc biệt là đồng hồ bấm giờ đua.

Chúng ta có thể thấy ở đây 10 thương hiệu trải dài từ Ultra Luxury đến Basic Luxury, giúp anh chị em có thể lựa chọn một thương hiệu đồng hồ tốt nhất trong phân khúc giá của mình. Nếu cần tư vấn mua bất cứ đồng hồ chính hãng nào, anh chị em chỉ cần nhắn tin tới SHOPDONGHO.com – Sửa đồng hồ uy tín hàng đầu sẽ luôn có góc nhìn tốt nhất về thiên hướng kĩ thuật giúp anh chị em có thể lựa chọn được mẫu đồng hồ một cách tốt nhất

Post a Comment

Previous Post Next Post