.

Mách Bạn Cách Tìm Địa Chỉ Lau Dầu Đồng Hồ Uy Tín

Để tìm một địa chỉ lau dầu đồng hồ uy tín không dễ bởi ngày nay xuất hiện nhiều cửa hàng bán đồng hồ (cả chính hãng và fake) thì cũng đồng nghĩa với nhiều cơ sở sửa chữa đồng hồ cũng được khai trương mới. Chính việc càng nhiều nơi lại khiến bạn phân vân không biết nên chọn nơi nào cho đúng đắn.

Với những cơ sở kém chất lượng thì đồng hồ của bạn gặp nguy hiểm rất cao do họ không đủ chuyên môn, tay nghề cũng như máy móc chuyên dụng. Vậy một địa chỉ lau dầu đồng hồ uy tín một cơ sở cần có những yếu tố nào? Tìm hiểu cùng SHOPDONGHO.com nhé.

TẠI SAO PHẢI LAU DẦU ĐỒNG HỒ

✧ Nếu bạn cho rằng mình đang sài đồng hồ những thương hiệu nổi tiếng như Thụy Sĩ hay Nhật Bản thì sẽ có độ bền cao. Nhưng hãy biết rằng sẽ không có thứ gì trường tồn mãi mãi, trong khi đồng hồ bạn đang sài cũng chỉ là một bộ máy và kết cấu rất phức tạp. Đồng hồ cũng cần được bảo dưỡng định kỳ, kiểm tra hoạt động của các chi tiết bên trong còn tốt không?

✧ Có nhiều nguyên nhân đi bảo dưỡng, nhưng quan trọng nhất là khi dùng đồng hồ một thời gian dài sẽ gặp tình trạng chạy sai giờ hay chết tạm thời. Do sự tiếp xúc bề mặt giữa các bánh răng bên trong một bộ máy trong thời gian dài, thì lực ma sát giữa đầu trục bánh xe với các bánh xe ngàu càng lớn. Trong khi đó dầu mà bị khô sẽ xuất hiện mạ kim loại khiến việc vận hành khó khăn hơn.

✧ Vì thế khi mang ra cửa hàng, các thợ sẽ lau dầu đồng hồ như một việc tiếp thêm năng lượng. Họ sẽ  tháo toàn bộ để làm sạch tất cả các linh kiện từ bên ngoài lẫn bên trong và bôi thêm một lớp dầu cho bộ máy.

✧ Ngoài ra, trong trình lau dầu sẽ phát hiện được bộ phận bị hao mòn và hoạt động kém cũng được thay thế để đảm bảo những chiếc đồng hồ chạy tốt hơn mà không bị sai sót.

Lau dầu đồng hồ Patek Philippe
Lau dầu đồng hồ Patek Philippe

CHỌN ĐỊA CHỈ LAU DẦU ĐỒNG HỒ UY TÍN ĐỂ TRÁNH RỦI RO

Chọn nơi gửi gắm mẫu đồng hồ “cưng” của mình giống như “chọn mặt gửi vàng”, sơ xẩy hay thiếu hiểu biết một chút là bạn đang đẩy đồng hồ của mình đến những hiểm họa do cơ sở thiếu uy tín gây ra. Vậy nếu gửi gắm mẫu đồng hồ của bạn tại một cơ sở lau dầu đồng hồ uy tín bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về 6 rủi ro dưới đây.

✧ Nguy cơ cao xảy ra trầy xước vỏ đồng hồ ảnh hưởng lớn tới thẩm mỹ và giá trị đồng hồ

✧ Trong quá trình bảo dưỡng vô tình để lại vân tay trên máy và thậm chí mồ hôi muối sẽ làm gỉ máy

✧ Môi trường chưa chuyên nghiệp sẽ không có quy trình xử lý các đồng hồ Luxury

✧ Đồng hồ không được bảo hành lên đến 2 năm, nếu có gặp vấn đề gì bạn là người hoàn toàn chịu trách nhiệm

✧ Không được kiểm định chống nước bằng máy đo áp suất chuyên dụng

✧ Các vị trí zoăng đáy và núm không được bảo dưỡng dẫn đến rất nhanh hỏng

Hình ảnh kĩ thuật viên tại Bệnh Viện Đồng Hồ
Hình ảnh kĩ thuật viên tại SHOPDONGHO.com

SHOPDONGHO.com – địa chỉ lau dầu đồng hồ uy tín hàng đầu sẽ là cơ sở để các bạn có thể gửi gắm những mẫu đồng hồ của quý bạn. Trường hợp ở xa các bạn hoàn toàn có thể gửi đồng hồ theo đường chuyển phát để kĩ thuật của SHOPDONGHO.com có thể chăm sóc những mẫu đồng hồ của bạn

TẠI SAO LAU DẦU ĐỒNG HỒ NÊN ĐẾN BỆNH VIỆN ĐỒNG HỒ

Với 17 năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa đồng hồ. SHOPDONGHO.com dám khẳng định tới khách hàng có đủ khả năng và chuyên môn nghề nghiệp.

Tại đây việc bảo dưỡng, lâu dầu đồng hồ theo 10 bước quy trình chuẩn Thụy Sĩ. Không riêng đồng hồ nào dù pin hay cơ đều bắt buộc trải qua 9 công đoạn thì mới hoàn thành một lần bảo dưỡng. Một địa chỉ lau dầu đồng hồ uy tín cần thực hiện đầy đủ các bước để đảm bảo đồng hồ ở trạng thái tốt nhất khi đến tay quý khách hàng.

Bước 1: Tiếp nhận thẩm định và tư vấn chi tiết cho quý khách

Bước 2: Vệ sinh vỏ và tháo bộ chuyển động để chuẩn bị quá trình lau dầu

Bước 3: Tháo bộ kim và mặt số bảo quản riêng biệt tránh bụi bẩn và xước xát

Bước 4: Tháo từng chi tiết riêng biệt chuẩn bị làm sạch với dung dịch vệ sinh đặc biệt

Bước 5: Khi đã vệ sinh xong, ráp lại các chi tiết và tra dầu dành riêng cho từng bộ phận

Bước 6: Dùng máy khử từ để loại bỏ từ trường giúp đồng hồ chạy chính xác hơn

Bước 7: Đo sai số đồng hồ ở nhiều vị trí: thẳng đứng, nằm ngang…

Bước 8:  Kiểm tra độ chống nước bằng máy nén áp suất từ Đức

Bước 9: Hoàn thiện, kiểm tra thẩm mỹ và trao trả khách hàng

Nếu các bạn vẫn đang phân vân không biết nơi nào tốt, thì có thể xem qua quy trình lau dầu tại SHOPDONGHO.com cũng biết được cách làm việc, dịch vụ bảo dưỡng đồng hồ của bên đó là có chuyên nghiệp hay không? Chất lượng có được đảm bảo không?

➦ Tham khảo quy trình lau dầu tại SHOPDONGHO.com:

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=n9OhFqYmQKw[/embed]

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI LAU DẦU ĐỒNG HỒ TẠI BỆNH VIỆN ĐỒNG HỒ

Bạn tìm địa chỉ lau dầu đồng hồ cơ có thể quan tâm với những lợi ích khi đến với bệnh viện đồng hồ.

✧ Bảo hành lên đến 2 năm cho đồng hồ lau dầu, bảo dưỡng. Tự hào là một trong rất ít cửa hàng dám cam kết thời gian bảo hành lâu đến như vậy.

✧ Thiết bị đầy đủ từ máy đo chuyên dụng đến linh phụ kiện để thay thế trong đồng hồ đều được nhập khẩu từ hãng của các quốc gia Đức, Thụy Sỹ, Nhật Bản

✧ Đồng hồ được qua 9 bước quy trình lau dầu bảo dưỡng đạt chuẩn Thụy Sỹ. Đội ngũ kỹ thuật tuân thủ quy trình cũng như nhanh chóng giải pháp và xử lý một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

✧ Đồng hồ được kiểm tra độ chống nước bằng máy chuyên dụng

✧ Sử dụng chất liệu silicon đặc biệt để bảo dưỡng zoăng núm đảm bảo đồng hồ chống nước hoàn toàn bằng zoăng

✧ Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, liên tục được đào tạo và thực hành để nâng cao trình độ chuyên môn.

Bài viết này xem như một gợi ý về địa chỉ lau dầu đồng hồ uy tín dành cho những anh em đeo đồng hồ chính hãng. Còn bất kỳ thắc mắc về sửa đồng hồ đeo tay hãy liên lạc theo số hotline HÀ NỘI: 09.444.333.75 – TP HCM: 0972.109.109 để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm các dịch vụ sửa chữa đồng hồ tại bệnh viện đồng hồ và dây da đồng hồ , hộp xoay đồng hồ

Post a Comment

Previous Post Next Post