.

Đua tranh tỏa sáng với SHOPDONGHO.com - Gương mặt tươi sáng của bạn!

Tham gia cuộc thi 'Tỏa sáng cùng SHOPDONGHO.com' để khám phá và tôn vinh vẻ đẹp của bạn. Đặt lịch trình hằng ngày của bạn vào thi, mô tả về sự tỏa sáng của mình và có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ Đồng hồ Chính Hãng. Hãy khẳng định bản thân và trở thành nguồn cảm hứng cho người khác thông qua cuộc thi này. Đừng bỏ lỡ cơ hội để phô diễn tài năng và sự sáng tạo của bạn!

Tháng 9/2018, SHOPDONGHO.com trải qua 15 năm thành lập và phát triển. Từ những bước đi chập chững ban đầu cho đến nay, chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ và quan tâm hết lòng của quý khách hàng thân yêu. Nhân dịp mốc son thành lập đáng nhớ này, SHOPDONGHO.com tổ chức cuộc thi ảnh ‘TỎA SÁNG CÙNG DONGHOCHINHHANG.COM’. Cuộc thi là nơi bạn lên ngôi, tỏa sáng và chứng tỏ được giá trị bản thân mình!

tỏa sáng cùng đồng hồ chính hãng

     I. Chủ đề và tiêu chí cuộc thi

  1. Chủ đề cuộc thi
  • Tôn vinh những khoảnh khắc đẹp của người Việt Nam trong công việc, gia đình và đời sống thường nhật.
  1. Tiêu chí cuộc thi

-     Người gửi ảnh dự thi phải là chính nhân vật trong ảnh.

-     Hình ảnh không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam.

-     Hình ảnh phải toát lên được nét đẹp, chủ đề của cuộc thi “TỎA SÁNG CÙNG DONGHOCHINHHANG.COM”

-     Trong hình ảnh dự thi không được xuất hiện hình quảng cáo cho thương hiệu khác.

-     Hình ảnh dự thi có định dạng: JPEG, JPG hoặc PNG, không chấp nhận ảnh dùng kỹ xảo, ghép ảnh, trừ việc điều chỉnh độ sáng tối, tương phản, độ nét, cân chỉnh màu sắc.

-     Dung lượng ảnh tối đa: 5MB.

-     Mỗi đối tượng tham gia sẽ gửi duy nhất 1 ảnh dự thi về cho BTC

-     Người đăng ký dự thi phải chịu trách nhiệm về tác quyền của ảnh dự thi.

-     Mọi trường hợp vi phạm về tác quyền BTC cuộc thi có quyền loại bỏ.

Lưu ý: Hình ảnh chưa từng đoạt giải trong bất kỳ cuộc thi ảnh nào trước đây và hiện không tham gia trong bất kỳ cuộc thi ảnh đang được tổ chức.

tỏa sáng cùng SHOPDONGHO.com

II. Đối tượng tham gia

Tất cả mọi công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

III. Thời gian cuộc thi

Vòng 1: Nhận hồ sơ dự thi từ: 05 - 09/09/2018

Vòng 2: Bình chọn ảnh tại Fanpage

  • Vào lúc 23h59’ ngày 09/09/2018, BTC sẽ dừng nhận hồ sơ và lựa chọn các bài dự thi của các thí sinh theo tiêu chí của chủ đề cuộc thi.
  • Ngày 10/09/2018: Hình ảnh của thí sinh dự thi sẽ được đăng tại sự kiện “TỎA SÁNG CÙNG DONGHOCHINHHANG.COM” trên Fanpage: SHOPDONGHO.com.
  • Hình thức bình bình chọn, từ 10/09/2018 đến hết 24h00 ngày 17/09/2018 các ảnh dự thi của thí sinh sẽ được bình chọn qua hình thức: 1 lượt cảm xúc trên bức ảnh (tương đương 1 điểm), 1 lượt share (tương đương 2 điểm) trực tiếp trên Fanpage.

Vòng 3: Ngày 19/09/2018 BTC sẽ chọn ra 3 thí sinh có số điểm cao nhất để nhận thưởng. Kết quả sẽ được công bố tại website, Fanpage và gửi tin nhắn cho thí sinh đoạt giải.

*** BTC sẽ trao giải vào ngày 20/09/2018 tại TTTM VINCOM B, 191 Bà Triệu. (Thời gian và địa điểm nhận thưởng có thể thay đổi theo yêu cầu...)

IV. Cách thức tham gia

  1. Gửi ảnh qua địa chỉ email: hotro@SHOPDONGHO.com. Thí sinh gửi ảnh dự thi qua email với nội dung: Họ tên, số điện thoại, hình ảnh dự thi, cảm nghĩ về bức ảnh.
  2. Gửi qua tin nhắn tại fanpage: http://m.me/donghochinhhangOfficial

V. Cơ cấu giải thưởng

       + 01 Giải Nhất: 500,000 tiền mặt + đồng hồ đeo tay trị giá: 3 triệu 2 trăm nghìn.

      + 01 Giải Nhì: 300,000 tiền mặt + đồng hồ treo tường.

      + 01 Giải Ba: 200,000 tiền mặt + đồng hồ treo tường.

VI. Một số quy định khác

-     Mọi thí sinh dùng các công cụ để tăng lượt like hoặc share tự động sẽ bị BTC xóa ảnh và hủy tư cách tham gia ngay lập tức.

-     Mỗi tài khoản Facebook chỉ được share 1 lần/ảnh trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra.

-     Số lượng bình chọn hợp lệ dựa vào lượt like và share bức ảnh trong phần link mà BTC gửi cho thí sinh (link ảnh từ phần Album ảnh của sự kiện cuộc thi: Tỏa sáng cùng SHOPDONGHO.com).

-    Trong trường hợp người gửi ảnh không phải là nhân vật chính trong ảnh thì BTC sẽ loại luôn hình ảnh đó.

-   Ban tổ chức chỉ trao giải thưởng khi người đến nhận giải là nhân vật chính trong ảnh, có giấy tờ tùy thân trùng khớp với thông tin đã đăng ký khi gửi ảnh.

-   Trong vòng 15 ngày kể từ khi kết quả được công bố. Nếu người đoạt giải không liên hệ nhận thưởng và 30 ngày sau khi liên hệ mà không đến nhận thưởng thì BTC sẽ hủy giải thưởng đó.

-   BTC có quyền sử dụng hình ảnh tham gia cuộc thi cho mục đích truyền thông.

-   BTC có quyền thu hồi giải thưởng và hủy bỏ kết quả giải thưởng nếu phát hiện có dấu hiệu gian lận hoặc tranh chấp không giải quyết được từ người tham gia.

-  Trong tất cả các trường trường hợp, BTC có quyền thay đổi, bổ sung hoặc chỉnh sửa một phần hoặc toàn bộ nội dung văn bản thể lệ này mà không cần báo trước.

. SHOPDONGHO.com

Post a Comment

Previous Post Next Post