.

Động thổ dự án khu phố Diamond Boulevard

Động thổ dự án Diamond Boulevard là một sự kiện quan trọng đánh dấu sự khởi công của dự án. Dự án này được coi là một trong những tụ điểm phát triển đô thị hiện đại tại Việt Nam với kiến trúc đẳng cấp và tiện ích đa dạng. Với việc động thổ, dự án Diamond Boulevard đang nhận được sự chú ý của giới đầu tư và những người quan tâm đến bất động sản, hứa hẹn sẽ mang lại giá trị gia tăng cho khu vực cũng như cộng đồng xung quanh.

Sáng 17/7, Công ty CP Tập đoàn Tecco cùng đơn vị phát triển là Đất Xanh miền Nam đã chính thức động thổ dự án Diamond Boulevard tại Bình Dương.

Phối cảnh dự án Diamond Boulevard.

Dự án Diamond Boulevard tọa lạc ngay trên mặt tiền đường quốc lộ 13, TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương. Dự án được xây dựng trên khu đất rộng 1ha bao gồm 2 block cao 30 tầng nổi và 2 tầng hầm với 659 căn hộ cao cấp.

Các căn hộ của dự án được thiết kế từ 1-3 phòng ngủ có diện tích từ 35-82m2. Giá bán căn hộ của dự án được tham khảo trên thị trường dao động từ 30-33 triệu đồng/m2.

Được biết, Diamond Boulevard là dự án thứ 11 trong tổng số 13 dự án của tập đoàn Tecco đã và đang triển khai tại Bình Dương. Có thể kể đến như dự án Tecco Tower Bình Dương, Tecco Felice Homes, Tecco Victoria Bình Dương, Tecco Luxury…..

Post a Comment

Previous Post Next Post