.

Nam Long hoàn thiện việc xây dựng 3 block căn hộ Flora Mizuki tại khu đô thị Mizuki Park

Nam Long đã hoàn thành việc cất nóc thành công cho tòa tháp thứ ba tại Khu đô thị Mizuki Park - dự án Flora Mizuki. Dự án bao gồm nhiều tiện ích hiện đại như công viên, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em và trung tâm thương mại. Với vị trí thuận lợi và thiết kế đẹp mắt, Flora Mizuki hứa hẹn trở thành một cộng đồng sống lý tưởng tại Nam Sài Gòn.

Sáng 23/08, Tập đoàn Nam Long đã tổ chức lễ cất nóc 3 block Flora Mizuki là MP6, MP7 và MP8 thuộc khu đô thị Mizuki Park.

Lễ cất nóc Flora Mizuki MP6-7-8, khu đô thị Mizuki Park.

Flora Mizuki là khu căn hộ thuộc đô thị Mizuki Park có vị trí tại mặt tiền Đại lộ Nguyễn Văn Linh và Quốc lộ 50, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Dự án bao gồm 5 block chung cư cao từ 20-25 tầng ký hiệu từ MP6 đến MP10 với hơn 1.000 căn hộ. Trong đó, Flora Mizuki MP6, MP7 và MP8 khởi công từ tháng 6/2021 và chính thức cất nóc sau 14 tháng.

Hiện các đơn vị thi công đang hoàn thiện bên trong căn hộ, tiện ích nội khu. Dự kiến sẽ bàn giao vào quý I/2023.

Song song với đó, chủ đầu tư cũng đang đẩy mạnh tiến độ triển khai các dự án thành phần thuộc Mizuki Park bao gồm Flora Mizuki MP9, MP10 và Flora Panorama. Trong đó, Flora Panorama là phiên bản nâng cấp của dòng căn hộ Flora.

Post a Comment

Previous Post Next Post