.

Giới thiệu giai đoạn 2 dự án Akari City

Akari City giai đoạn 2 là dự án khu đô thị hiện đại nằm ở vị trí đắc địa tại thành phố, mang đến cho cư dân một môi trường sống lý tưởng. Với các tiện ích hàng đầu như trung tâm thương mại, công viên, hồ bơi, phòng tập gym và khu vui chơi trẻ em, dự án này là lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình. Không chỉ có thiết kế hiện đại, Akari City giai đoạn 2 còn được quy hoạch thông minh và an ninh, đảm bảo sự tiện nghi và an toàn tuyệt đối cho cư dân.

Sáng ngày 23/7 vừa qua, Công ty CP đầu tư Nam Long Group đã chính thức giới thiệu đến khách hàng giai đoạn 2 của dự án Akari City tại TP.HCM.

Phối cảnh dự án Akari City.

Sau khi hoàn thành và bàn giao giai đoạn 1, chủ đầu tư Nam Long tiếp tục triển khai giai đoạn 2 dự án Akari City bao gồm 4 block cao 30 tầng ký hiệu là Akari 7, Akari 8, Akari 9 và Akari 10 với tổng số 1.690 căn hộ.

Mật độ căn hộ vào khoảng 14-20 căn/sàn tùy từng tòa. Các căn hộ điển hình có từ 2-3 phòng ngủ, diện tích linh hoạt. Ngoài ra còn có một số căn duplex và căn hộ sân vườn.

Được biết, các căn hộ tại Akari City có giá khoảng 45 triệu đồng/m2.

Khu đô thị Akari City là dự án do chủ đầu tư Nam Long Group hợp tác cùng hai đối tác chiến lược Nhật Bản - Hankyu Hanshin và Nishi Nippon Railroad, triển khai xây dựng tại khu đất 8,5ha kế bên Đại lộ Võ Văn Kiệt, quận Bình Tân.

Tổng thể dự án bao gồm 16 tòa tháp với khoảng 5.000 căn hộ, chia thành 3 giai đoạn phát triển.

Post a Comment

Previous Post Next Post