.

Cửa hàng thay pin đồng hồ Longines chính hãng được hàng ngàn khách hàng tin dùng

Địa chỉ đáng tin cậy để thay pin đồng hồ Longines chính hãng đạt sự tín nhiệm của hơn 1000 khách hàng. Với chất lượng và kiểm định chính hãng, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp, giúp đồng hồ của bạn hoạt động tốt nhất.

Đồng hồ Longines nổi tiếng là đồng hồ cao cấp với giá thành tương đối cao. Do đó, việc lựa chọn thay pin đồng hồ Longines ở đâu uy tín là vấn đề mà chủ sở hữu nên đặc biệt quan tâm. Dưới đây là địa chỉ lý tưởng để quý bạn tin tưởng và an tâm lựa chọn!

1. Hệ thống TTBH đồng hồ Longines tại SHOPDONGHO.com

SHOPDONGHO.com không chỉ là địa chỉ cung cấp đồng hồ chất lượng, đa dạng các thương hiệu mà còn là Trung tâm bảo hành đồng hồ trong đó có thương hiệu Longines uy tín hàng đầu hiện nay. Quý bạn có thể thay pin đồng hồ Longines tại 3 cơ sở của SHOPDONGHO.com dưới đây:

- Vincom Bà Triệu: 191 Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Aeon Mall Long Biên: Tầng 1, 27 Đ. Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội

- 169 Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

2. Tại sao hệ thống TTBH đồng hồ Longines tại SHOPDONGHO.com được nhiều KH tin tưởng đến thế?

2.1. Đội ngũ Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

SHOPDONGHO.com luôn tiến hành đào tạo, nâng cao tay nghề và đạo đức nghề nghiệp của đội ngũ Kỹ thuật viên (KTV) trước khi cho ra trực tiếp các Trung tâm bảo hành để làm việc. Bên cạnh đó, đội ngũ KTV còn thường xuyên được kiểm tra tay nghề để đảm bảo luôn thực hiện chính xác và hiệu quả. Do đó, khi thay pin đồng hồ Longines tại SHOPDONGHO.com, quý bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như thái độ phục vụ của KTV.

2.2. Quy trình thay pin đủ bước, không làm tắt

Có không ít cơ sở hiện nay lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng về những thông tin kỹ thuật chuyên sâu mà thực hiện thay pin đồng hồ Longines không đầy đủ quy trình, làm tắt, làm ẩu, không đầy đủ theo đúng quyền lợi mà khách hàng đáng được hưởng.

SHOPDONGHO.com luôn đảm bảo thực hiện thay pin đúng quy trình chuyên nghiệp:

+ Bước 1: Kỹ thuật viên nhận đồng hồ và kiểm tra phía bên ngoài.

+ Bước 2, lau chùi vỏ máy, mở vỏ máy để hút bụi xung quanh viền và đáy để tránh bụi bẩn vào bên trong

+ Bước 3: Tháo pin, vệ sinh ổ pin và cực IC. Sau đó, cho máy lên Witschi để kiểm tra xem máy hoạt động có ổn định không. Nếu hết pin thì các KTV sẽ thay pin cho khách hàng. Nếu Witschi báo máy lỗi thì các KTV sẽ kiểm tra trực tiếp, tư vấn và báo khách hàng về biện pháp khắc phục.

+ Bước 4: Sau khi thay pin, khắc phục các lỗi thì KTV sẽ tiến hành đo xung nhiệt trong 1 đến 2 phút để kiểm tra tính ổn định của máy.

+ Bước 5: vệ sinh núm và gioăng núm, vệ sinh và hút bụi đáy máy. Sau đó, lắp đáy vào thân máy.

+ Bước 6: Kiểm tra độ chịu nước của đồng hồ bằng dụng cụ chuyên dụng.

2.3. Trang thiết bị hiện đại

Ở SHOPDONGHO.com có rất nhiều máy móc, trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho việc thay pin và bảo hành đồng hồ. Có thể kể đến như máy Witchy đo xung điện, máy kiểm tra độ chịu nước, máy khử từ cho đồng hồ…Khi đến thay pin đồng hồ Longines tại đây, quý bạn sẽ được kiểm tra máy Miễn Phí.

2.4. Bảng giá công khai

SHOPDONGHO.com có bảng giá bảo hành, thay pin chi tiết, cụ thể. Quý bạn có thể tham khảo trước khi đến trải nghiệm.

>>> Xem thêm bảng giá sửa chữa tại hệ thống trung tâm bảo hành SHOPDONGHO.com tại đây!

Đặc biệt, SHOPDONGHO.com Miễn phí thay pin trọn đời cho khách mua đồng hồ tại đây. Nếu không mua tại hệ thống, KH vẫn có thể được thay pin miễn phí khi tham gia Ngày hội thay pin miễn phí định kỳ được tổ chức tại TTTM Aeon Mall Long Biên vào thứ 7 tuần thứ 2 hàng tháng và TTTM Vincom Center Bà Triệu vào thứ 7 tuần thứ 3 hàng tháng.

Quét mã QR code để đăng ký tham gia ngày hội thay pin miễn phí

Giờ đây, bạn đã có thể an tâm tin tưởng và trải nghiệm thay pin đồng hồ Longines tại SHOPDONGHO.com rồi đúng không nào? Rất nhiều quyền lợi, ưu đãi dành cho quý bạn khi đến trải nghiệm cùng chúng tôi. Liên hệ ngay để được tư vấn nhanh chóng và tận tình nhất!

. SHOPDONGHO.com

Post a Comment

Previous Post Next Post