.

Ấn tượng không gian sống tĩnh lặng vùng Bắc Âu trong căn nhà Việt

Xu hướng mới trong những năm gần đây là thiết kế nội thất một cách tối giản, để tạo cảm giác sống tĩnh lặng, tránh xa sự xô bồ của cuộc sống.

Ấn tượng không gian sống tĩnh lặng vùng Bắc Âu trong căn nhà Việt - 1

Trong bối cảnh dịch bệnh, nhiều gia đình đang biến căn hộ của mình thành nơi để nghỉ dưỡng, tận hưởng cuộc sống và tránh xa những xô bồ. Do đó, thay vì sử dụng các tông màu sặc sỡ, xu hướng tông màu trầm nhưng không u ám, kết hợp với những hình dạng hữu cơ của không gian như trần, tường, sàn, đem lại bầu không khí yên bình, thư thái cho người ở. 

Ấn tượng không gian sống tĩnh lặng vùng Bắc Âu trong căn nhà Việt - 2

Những ô cửa kính cao kịch trần cho phép đón được nhiều ánh sáng tự nhiên. Không gian sống trở nên thông thoáng, xuyên suốt và gắn kết. Mọi trạng thái cảm xúc được cân bằng, gia chủ có thể dễ dàng tập trung suy nghĩ hay làm việc, hoặc thư giãn.

Ấn tượng không gian sống tĩnh lặng vùng Bắc Âu trong căn nhà Việt - 3

KTS Trần Văn Vũ đã đưa vào ngôi nhà vật liệu hiện đại, bề mặt tinh tế, màu sắc nhã nhặn, phù hợp cá tính riêng của chủ nhân, đó là hướng đến phô bày vật chất một cách văn minh.

Ấn tượng không gian sống tĩnh lặng vùng Bắc Âu trong căn nhà Việt - 4

Cũng theo KTS Vũ, ngôi nhà mang phong cách thiết kế chủ đạo là phong cách Bắc Âu kết hợp hiện đại, do sử dụng những vật liệu cao cấp nên đem lại cảm giác sang trọng.

Ấn tượng không gian sống tĩnh lặng vùng Bắc Âu trong căn nhà Việt - 5

Công năng sử dụng của không gian là 110 m2 chia làm 3 khu vực chính bao gồm: Bếp và bàn đảo, khu vực tiếp khách và khu vực bàn ăn. Do yếu tố phong thủy nên chủ nhà đã thay đổi vị trí của bếp tách biệt với khu vực bàn ăn.  Song, phần bếp có tích hợp bàn đảo có thể sử dụng làm nơi ăn sáng, ăn nhẹ.

Ấn tượng không gian sống tĩnh lặng vùng Bắc Âu trong căn nhà Việt - 6

Cũng theo KTS này, điểm đặc biệt của căn hộ này là được thiết kế theo triết lý của người Bắc Âu, tinh tế, không khoa trương, ít đồ đạc trong nhà và vô cùng thoáng đãng. Trải nghiệm quý giá nhất trong căn nhà đó chính là không gian sống sử dụng tông màu trắng kết hợp cùng màu gỗ nâu trầm sẽ cho người ở trong không gian cảm giác trầm ổn.

THE BEVERLY SOLARI sở hữu vị trí trắc địa lấy cảm hứng thiết kế hình tượng cánh chim đại bàng từ bờ Tây nước Mỹ mang đến những trải nghiệm sống hiện đại chuẩn Hollywood và thừa hưởng trọn vẹn môi trường sống xanh chuẩn mực resort cao cấp tại Vinhomes Grand Park. The Beverly Solari được xây dựng trên quy hoạch đồng bộ và nền tảng quản lý vận hành thông minh tại đô thị Vinhomes Grand Park quận 9, được giới chuyên gia bất động sản quan tâm đánh giá cao và ví như “ Thiên đường nghỉ dưỡng tại gia mỗi gia chủ ”. The Beverly Solari hứa hẹn sẽ mang tới những kỉ lục mới cùng với lợi ích to lớn cho chủ sở hữu.

Post a Comment

Previous Post Next Post