.

Phân biệt đồng hồ Versace super fake với đồng hồ Versace chính hãng

Thương hiệu thời trang cao cấp, nổi tiếng thế giới đến từ Ý với những thiết kế đồng hồ thơ mộng, quyến rũ là sự mơ ước của rất nhiều người mong được sở hữu. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hàng nhái của hãng đồng hồ này, cùng benhviendongho.com phân biệt đồng hồ Versace super fake qua bài viết sau đây nhé!

Xuất xứ của đồng hồ

Hiện nay, thị trường đang có nhiều đồng hồ Versace super fake trôi nổi. Xuất xứ của lô đồng hồ này rất đa dạng, nhưng chiếm phần lớn đó chính là đồng hồ Versace Trung Quốc. Nhờ vào ưu thế các nhà máy lớn, có lượng nhân công giá rẻ dồi dào mà đồng hồ Versace Trung Quốc có mặt rất nhiều trên thị trường. Đây thường là những lô hàng lậu được vận chuyển qua những đường tiểu ngạch được vận chuyển quá Việt Nam. Những chiếc đồng hồ này thường có chất lượng thấp và không đêm lại những trải nghiệm tốt cho người dùng. Chính vì thế mà chúng ta nên biết cách phân biệt đồng hồ Versace super fake.

Phân biệt đồng hồ Versace super fake 99
Thị trường đang có nhiều đồng hồ Versace super fake trôi nổi

Phân biệt đồng hồ Versace super fake qua mặt đồng hồ

Phân biệt qua mặt kính

✥ Mặt kính đồng hồ Versace chính hãng làm bằng chất liệu đá Sapphire cao cấp, bởi vậy khi nhìn vào sẽ thấy có độ trong suốt cao, không có gơn sóng, độ chống xước tốt.

✥ Ngược lại đối với đồng hồ Versace super fake thì mặt kính đồng hồ được sử dụng các chất liệu giá rẻ như nhựa, kính thông thường. Khi nhìn vào sẽ thấy độ đục, nghiêng góc nhìn có thể thấy những gợn sóng từ kính đồng hồ. Khi va chạm với bề mặt nào đó có thể bị xước dễ dàng.

Phân biệt đồng hồ Versace fake qua mặt kính
Phân biệt đồng hồ Versace fake qua mặt kính

Phân biệt qua mặt số

✥ Mặt trước và sau được thiết kế ngay ngắn và in tỉ mỉ các thông tin thương hiệu cũng như số hiệu máy. Chữ số và các chi tiết trang trí trên mặt số đồng hồ Versace thật được in rõ nét, đều nhau. Ngoài ra các mẫu cao cấp hơn đươc đính đá quý như Ruby, Sapphire, Citrine,… thì trên đồng hồ super fake những viên đá giả nhìn sẽ không được sáng như đá thật.

✥ Đa số các thiết kế đồng hồ Versace có logo nữ quỷ tóc rắn Medusa đặc trưng của hãng, logo này rất khó làm giả. Vì vậy đối với những mẫu đồng hồ Versace super fake sẽ bị biến dạng, đường nét không được sắc sảo và nhìn mắt thường trông rất giả.

Phân biệt đồng hồ Versace Superfake qua mặt số
Phân biệt đồng hồ Versace Superfake qua mặt số

Phân biệt qua vỏ đồng hồ

✥ Case đồng hồ được chế tạo bằng chất liệu thép không gỉ cao cấp được mạ thêm 3 lớp ion Oyster. Vì vậy những chiếc đồng hồ Versace thật sẽ có độ bóng và bền trên case mà những chiếc đồng hồ Versace super fake với chất liệu như inox, thép kém chất lượng không thể có được, dễ dàng bị trầy xước, màu sắc ố, gỉ, tróc sơn.

Phân biệt đồng hồ Versace Fake qua vỏ đồng hồ
Phân biệt đồng hồ Versace Fake qua vỏ đồng hồ

Phân biệt đồng hồ Versace super fake qua dây đồng hồ

✥ Đồng hồ Versace thật với chất lượng cao sẽ được sử dụng chất liệu làm dây từ thép không gỉ mạ 3 lớp ion Oyster tương tự vỏ case mặt đồng hồ, hoặc bằng da thật mềm mại, mịn và nhẹ.

✥ Đối với chất liệu kim loại có thể phân biệt giống cách phân biệt vỏ đồng hồ bên trên. Còn đối với dây đeo da, các bạn có thể thử gập dây lại, dây da thật sẽ không để lại vệt nhăn, còn đồng hồ Versace super fake khi gập lại sẽ để lại vệt nhăn.

✥ Mặt sau dây và chốt cài thường được in tên thương hiệu. Dây da trên đồng hồ thật sẽ được may, gia công ngay ngắn, đều đặn, các chi tiết tỉ mỉ, rõ ràng. Ngược lại với đồng hồ Versace super fake các chi tiết sẽ bị làm cẩu thả, mờ nhòe, các đường nét không rõ ràng.

Phân biệt đồng hồ Versace Fake qua dây đồng hồ
Phân biệt đồng hồ Versace Fake qua dây đồng hồ, đồng hồ thật phần dây được làm vô cùng tỉ mỉ

Phân biệt đồng hồ Versace super fake qua phụ kiện đi kèm

✥ Khi mua đồng hồ Versace chính hãng thì khách hàng sẽ nhận được 1 hộp đựng đồng hồ cứng cáp, các giấy tờ giới thiệu, bảo hành, hướng dẫn sử dụng, thẻ tag, khăn lau được đựng trong 1 túi xách. Khi mua về để phân biệt đồng hồ Versace super fake, các bạn có thể kiểm tra các thông tin có chính xác, giấy tờ, hộp, khăn, bảo hành có in logo không, có rõ nét không?

✥ Với cách phân biệt đồng hồ Versace super fake qua cách quan sát như trên, các bạn nên lên website của Versace để có thể so sánh được tỉ mỉ và chính xác nhất.

Phân biệt đồng hồ Versace fake qua phụ kiện đi kèm
Phân biệt đồng hồ Versace fake qua phụ kiện đi kèm

Phân biệt đồng hồ Versace super fake qua địa chỉ bán

✥ Hiện nay tại Việt Nam chưa có 1 đơn vị phân phối đọc quyền nào của đồng hồ Versace. Chính vì vậy việc tìm mua sẽ khó khăn hơn và chủ yếu người mua sẽ lựa chọn phương án đi mua trực tiếp ở nước ngoài hoặc mua xách tay.

✥ Khi mua tại nước ngoài các bạn nên mua tại các cửa hàng nổi tiếng, store của Versace. Ngoài ra thì mua hàng xách tay cũng được lựa chọn trong trường hợp bạn không thể tự mua tại nước ngoài. Trường hợp mua qua 1 người bán hàng xách tay, chúng ta nên lựa chọn các địa chỉ uy tín, người bán lâu năm đối với các thương hiệu cao cấp trong tầm giá tương tự.

Trên đây là 1 vài phương pháp phân biệt đồng hồ Versace super fake với đồng hồ chính hãng mà SHOPDONGHO.com gửi tới bạn. Hy vọng sẽ giúp ích trong việc chọn mua 1 cách chính xác và thông minh mẫu đồng hồ dành cho mình.

Post a Comment

Previous Post Next Post