.

Tổng thống Hoa Kỳ Obama đeo đồng hồ gì tiếp tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng

Cuộc hội đàm lịch sử giữa Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama và Tổng bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng tại Phòng Bầu dục ở Nhà Trắng đã thu hút sự chú ý của các phương tiện truyền thông thế giới.

Một trong những bức ảnh được đăng tải nhiều nhất ghi lại cảnh ông Obama xem đồng hồ cùng với Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng.

 

Tổng thống Hoa Kỳ Obama xem đồng hồ khi tiếp tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà trắng

 

Theo trang Daily Mail, chiếc đồng hồ mà ông Obama đang đeo là chiếc đồng hồ công nghệ cao mang tên Fitbit.

Báo chí thế giới đã phát hiện ra ông Obama đeo chiếc đồng hồ này từ hồi tháng Ba, khi Tổng thống Hoa Kỳ gặp gỡ Thủ tướng Ireland Enda Kenny tại Nhà Trắng.

Chiếc đồng hồ này có giá bán lẻ trung bình 250 USD mỗi chiếc. Nó có màn hình lớn, với khả năng hiển thị ký tự và thông tin về các cuộc gọi, bên cạnh khả năng theo dõi giấc ngủ cùng hoạt động tập thể dục của người dùng. Ngoài ra, đồng hồ có thể phát nhạc từ danh sách nhạc nằm trong điện thoại của người dùng. Nó cũng được tích hợp thiết bị định vị GPS, một công cụ hữu ích cho những người mê chạy, muốn xem lại quãng đường họ đã chạy qua. 

Theo Business Insider, trong cuộc phỏng vấn hồi tháng 2 năm nay, ông Obama đã thể hiện sự quan tâm tới việc mua một dạng đồng hồ hoặc thiết bị đeo tay công nghệ cao.

“Tôi chưa có Fitbit, dù tập thể dục khá nhiều” – ông nói. Có vẻ như ông đã quyết định mua đồng hồ sau cuộc phỏng vấn ấy. Trước đó, ông cũng tuyên bố không bỏ qua khả năng sẽ mua một chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch, khi nó được bán ra trong tháng 4.

"Có tin nói Apple Watch sẽ là thiết bị đồng hành tốt trong các cuộc tập luyện của tôi. Vì thế tôi sẽ xem qua nó, sẽ thử nó” – ông nói./.

Theo Vietnamplus

Post a Comment

Previous Post Next Post