.

Đồng hồ Geneva của nước nào? Có nên mua không?

Nhiều người thường nhầm lẫn Geneva với địa danh Geneva – nơi nhiều thương hiệu đồng hồ cao cấp hàng đầu thế giới đặt trụ sở chính. Nên không ít người cho rằng đồng hồ này đến từ Thụy Sĩ. Vậy đồng hồ Geneva của nước nào? Cùng SHOPDONGHO.com tìm hiểu nhé.

Đồng hồ Geneva của nước nào?

Geneva không phải là một thương hiệu đồng hồ quá nổi tiếng, do đó, thông tin về thương hiệu này cũng không quá rộng rãi. Phần lớn các trang web đồng hồ uy tín đều ít đề cập đến thương hiệu này. Do đó, đồng hồ Geneva của nước nào được nhiều người thắc mắc. Theo đó, Geneve là thương hiệu đồng hồ của Mỹ, có trụ sở tại New York và sản xuất ở Viễn Đông. Thương hiệu này sở hữu các sản phẩm từ phân khúc giá rẻ.

Dong ho Geneva cua nuoc nao Co nen mua khong 4
Geneve là thương hiệu đồng hồ của Mỹ, có trụ sở tại New York và sản xuất ở Viễn Đông

Đồng hồ Geneva có tốt không?

Anh em đã biết đồng hồ Geneva của nước nào, vậy đồng hồ này có tốt không? Cùng tìm hiểu tiếp nhé!

Thiết kế đồng hồ Geneva

Vì là đồng hồ giá rẻ nên thiết kế của Geneva dừng lại ở mức chấp nhận được với tuổi thọ sử dụng có thể lên đến vài năm. Geneva hướng đến nhiều tệp khách hàng nên hãng sử dụng đa dạng màu sắc, kiểu dáng và phong cách khác nhau trên các phiên bản đồng hồ Geneva của mình.

Chất liệu đồng hồ Geneva

Các sản phẩm của Geneva được tạo từ đa dạng chất liệu, có thể là dây da, kim loại hoặc kính cứng với chất lượng vừa phải, phù hợp với giá tiền. Những vật liệu này rất hay được sử dụng trên các dòng đồng hồ phân khúc thấp với chất lượng ổn định nếu chúng ta chỉ sử dụng cơ bản. Nếu anh chị em cần tìm một phụ kiện cho vài dịp nhất định thì đồng hồ Geneva là sự lựa chọn phù hợp.

Bộ máy đồng hồ Geneva

Bộ máy mà đồng hồ Geneva sử dụng bên trong được nhập từ nhiều quốc gia như Thụy Sỹ, Trung Quốc hoặc Nhật Bản tùy nhu cầu của hãng. Điều này khác biệt với các hãng đồng hồ cao cấp tại Thụy Sỹ bởi bộ máy đồng hồ các hãng này thường được sản xuất theo tiêu chuẩn Swiss Made. Vì nếu là đồng hồ Thụy Sỹ thì luôn có chữ Swiss Made trên đồng hồ để người dùng dễ dàng phân biệt.

Dong ho Geneva cua nuoc nao Co nen mua khong 3
Bộ máy mà đồng hồ Geneva sử dụng bên trong được nhập từ nhiều quốc gia như Thụy Sỹ, Trung Quốc hoặc Nhật Bản

Đồng hồ Geneva giá bao nhiêu?

Sau khi đã biết đồng hồ Geneva của nước nào thì đồng hồ này giá bao nhiêu sẽ được SHOPDONGHO.com trả lời. Đồng hồ Geneva có các sản phẩm với giá cả dao động trên dưới 2 triệu đồng. Mức giá này được nhiều người đánh giá thuộc phân khúc giá rẻ, tương đương với một số thương hiệu khác như SR Watch hay casio. Thực tế, nếu xét về mức độ uy tín, khách hàng thường đánh giá Casio và SR Watch cao hơn Geneva.

Dong ho Geneva cua nuoc nao Co nen mua khong 2
Đồng hồ Geneva có các sản phẩm với giá cả dao động trên dưới 2 triệu đồng

Có nên mua đồng hồ Geneva không?

Qua những phân tích trên của SHOPDONGHO.com, hẳn anh chị em đã có câu trả lời cho riêng mình. Geneva là một lựa chọn hợp lý cho những ai không có nhiều yêu cầu về chất lượng đồng hồ. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ với giá cả hợp lý, Geneva có thể là sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Dong ho Geneva cua nuoc nao Co nen mua khong 1
Geneva là một lựa chọn hợp lý cho những ai không có nhiều yêu cầu về chất lượng đồng hồ

Bài viết trên đã giải thích đồng hồ Geneva của nước nào. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngại để lại bình luận bên dưới để SHOPDONGHO.com giải đáp thắc mắc nhé.

Post a Comment

Previous Post Next Post