.

Hướng dẫn cách đánh bóng đồng hồ inox chuẩn nhất

Bạn đang sở hữu những chiếc đồng hồ inox và muốn đánh bóng cho nó để giữ được tính thẩm mỹ cho đồng hồ của mình. Tuy nhiên, bạn chưa biết cách đánh bóng đồng hồ inox đúng nhất. Vậy mời bạn tham khảo bài viết sau nhé.

Đồng hồ inox là gì?

✥ Đồng hồ Inox thực chất là một tên gọi khác của đồng hồ có vỏ và dây được làm bằng thép không gỉ 316L.

✥ Thép không gỉ 316L thuộc một phiên bản Carbon cực thấp của hợp kim thép không gỉ 316. Nhờ thành phần có chứa ít Carbon nên những đồng hồ có thép không gỉ 316L có khả năng chống ăn mòn ở mức cao nhất.

✥ Hiện nay, những mẫu đồng hồ inox hay những mẫu đồng hồ có dây thép không gỉ hiện tại đang được rất nhiều người yêu đồng hồ lựa chọn so với dây da vì nó có độ bền cao và không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi các yếu tố bên ngoài như thời tiết.

✥ Nếu bạn sử dụng đồng hồ dây da thì tuổi thọ nó gắn hơn và bạn phải mất thời gian đi thay dây da đồng hồ.

Mẫu đồng hồ Longines sau khi được đánh bóng tại Bệnh Viện Đồng Hồ
Mẫu đồng hồ Longines sau khi được đánh bóng tại SHOPDONGHO.com

Các nguyên nhân dẫn đến đồng hồ inox bị xước

✥ Các nguyên nhân dẫn đến đồng hồ bị xước có thể dẫn đến từ các yếu tố bên ngoài liên quan đến hoạt động cổ tay của bạn hàng ngày như:

Thứ nhất, đồng hồ bị tiếp xúc với những vật sắc nhọn như cạch bàn, chìa khóa… Các chị em thì thường bị va chạm với các đồ như kẹp tóc, dũa móng, bấm móng tay.

Thứ hai, đồng hồ khi bạn đeo lâu ngày tì vào bàn với mức độ ma sát cao, và gây ra những vết xước nhẹ.

Thứ ba, Việc đeo đồng hồ hằng ngày cũng có thể làm xước đồng hồ, những lần va chạm nhẹ cũng có thể gây xước trên bề mặt kim loại

Vì sao phải đánh bóng đồng hồ inbox?

✥ Có lẽ nhiều bạn không thấy cần thiết khi trả lời câu hỏi này tuy nhiên nhiều người sở hữu đồng hồ vỏ thép hoặc đồng hồ inox nhưng học chưa nghĩ đến việc đánh bóng đồng hồ inox bao giờ hoặc không hiểu sao lại đánh bóng đồng hồ inox, nên ta cũng tìm hiểu nhé.

✥ Những chiếc đồng hồ hàng hiệu vỏ thép nếu bị xước đối với nhiều người sẽ thấy mất đi đẳng cấp của mình. Bên cạnh đó, đánh bóng đồng hồ cũng giúp đồng duy trì tính thẩm mỹ của mình và giúp đồng hồ có cảm giác tuổi thọ dài hơn.

Cách đánh bóng đồng hồ Longines
Hình ảnh đồng hồ Longines trước khi đánh bóng tại SHOPDONGHO.com

Cách đánh bóng đồng hồ inox?

✥ Cách đánh bóng đồng hồ inox tại nhà

Nếu bạn đánh bóng đồng hồ inox tại nhà bạn thì có cách đơn giản để bạn đánh bóng đồng hồ nhanh chóng như khăn được làm bằng chất liệu cotton, khăn lau kính,…kết hợp với dung dịch tẩy rửa nhẹ nhàng. Dung dịch bạn có thể dùng là kem đánh răng, hoặc có dung dịch lau cửa sổ kết hợp với olive để giúp đồng hồ sáng hơn.

Lưu ý: Khi bạn đánh bóng xong và lau sạch đồng hồ bằng vải mềm. Và để cẩn thận không có khí bọt hay đồng hồ lọt vào lúc lau.

✥ Cách đánh bóng đồng hồ inox tại tiệm

Ngoài ra, bạn có thể đem chiếc đồng hồ của bạn ra tiệm sửa chữa và có dịch vụ bảo dưỡng đồng hồ uy tín để được đánh bóng đồng hồ theo đúng tiêu chuẩn và không gây ảnh hưởng đến những bộ phận khác trong chiếc đồng hồ của bạn.

Địa chỉ đánh bóng đồng hồ uy tín

✥ Bệnh viện đồng hồ là một đơn vị uy tín đã được thành lập hơn 4 năm qua và đã đánh bóng cho rất nhiều chiếc đồng hồ chính hãng. Bạn đến với Bệnh viện đồng hồ sẽ thấy những “ bác sĩ đồng hồ” vô cùng tận tâm và có những máy móc công nghệ hiện đại để trả lại cho vẻ đẹp cho chiếc đồng hồ của bạn.

✥ Quy trình đánh bóng đồng hồ của Thụy Sĩ tại SHOPDONGHO.com  gồm 8 bước chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

HÌnh ảnh đánh bóng trực tiếp Longines tại Bệnh Viện Đồng Hồ
HÌnh ảnh đánh bóng trực tiếp Longines tại SHOPDONGHO.com

✥ Hiện tại địa chỉ của Bệnh viện đồng hồ đang có mặt tại hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, nếu bạn không gần 2 thành phố này bạn có thể gửi đồng hồ bằng đường bưu điện để có thể được đánh bóng.

Post a Comment

Previous Post Next Post