.

Chiêm ngưỡng 3 đồng hồ Montblanc 9168 có thiết kế độc đáo

Montblanc là một trong những thương hiệu nổi tiếng về những mặt hàng xa xỉ dành cho giới thượng lưu. Trong đó có các dòng đồng hồ vô cùng sang trọng và đẳng cấp. Sau đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu 3 mẫu đồng hồ Montblanc 9168 có thiết kế độc đáo và vô cùng chất lượng sau.

Đôi nét về các dòng đồng hồ của Montblanc

Nhiều người biết đến Montblanc là một tên tuổi hàng đầu trong việc sản xuất những cây bút và chưa biết rằng Montblanc cũng có danh mục lớn các mẫu đồng hồ đeo tay vô cùng đẳng cấp và xa xỉ. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu các dòng sản phẩm của  Montblanc.

Bộ sưu tập TimeWalker

dong-ho-Montblanc-9186

Một bộ sưu tập dòng đồng hồ được lấy cảm giác đua xe. Được sử dụng vòng bezels có cảm giác khỏe khoắn và mặt số của đồng hồ rất dễ đọc nhờ những đường nét sắc nét và tinh tế.

Bộ sưu tập Montblanc 1858

Bộ sưu tập đồng hồ này được lấy cảm hứng từ những người yêu thích và khám phá, leo núi. Bộ sưu tập đồng hồ này tôn vinh tinh thần của quá khứ và thể hiện xu hướng hiện đại gần gũi với thiên nhiên. Đây là những thiết kế từ đầu thế kỷ 20 và có độ chính xác cao.

dong-ho-Montblanc-9186

Bộ sưu tập đồng hồ Heritage

Được giới thiệu bởi những chiếc đồng hồ đeo tay cổ điển Minerva lịch sử từ những năm 1940 và 1950, dòng sản phẩm Di sản kết hợp sự thanh lịch của quá khứ chế tạo đồng hồ với mã công nghệ và thiết kế táo bạo ngày nay.

Heritage

Bộ sưu tập đồng hồ Montblanc 4810

Đây là dòng đồng hồ là sự kết hợp giữa tiến bộ công nghệ và sự quyến rũ và sang trọng của thời kỳ hoàng kim của du lịch trên đại tây dương vào đầu thế kỷ 20. Đây là mẫu đồng hồ ưa thích của nhiều người ưa thích phong cách thanh lịch.

dong-ho-Montblanc-9186

Bộ sưu tập đồng hồ Tradition

Những mẫu đồng hồ thuộc bộ sưu tập đồng hồ Tradition là niềm tự hào thể hiện phong cách cổ điển của hãng. Dòng đồng hồ được sử dụng vỏ thép không gỉ và sừng thẳng và mặt kính sapphire tròn của những mẫu đồng hồ cổ điển. Và các mẫu đồng hồ Montblanc 9168 thuộc dòng đồng hồ Tradition này.

dong-ho-Montblanc-9186

Ngoài một số bộ sưu tập điển hình trên, Montblanc còn có nhiều bộ sưu tập nổi tiếng khác như Bohème; Summit 2; Star Legacy;….

3 mẫu đồng hồ Montblanc 9168 được nhiều người chú ý

Đồng hồ Montblanc 9168 Chronograph Quartz mặt đen dây da

Đây là một mẫu đồng hồ có mặt màu đen là màu chủ đạo. Mặt số đồng hồ có màu đen tuyền cùng với đó là những chi tiết có những đường nét thanh mảnh màu trắng xuất hiện trên mặt số này. Đồng hồ có 3 mặt subdial được bố trí đều trên mặt sood. Cửa sổ hiển thị ngày được vị trí 6 giờ. Và đồng hồ có cọc số là những chữ số La Mã đem đến hơi thở cổ điển cho mẫu đồng hồ này.

dong-ho-Montblanc

Đồng hồ sử dụng bộ máy Quartz chất lượng cao đến từ Thụy Sĩ trong nhà máy sản xuất đồng hồ của Montblanc Le Lele và Villeret ở dãy Alps. Chính vì vậy, mà đồng hồ có độ sai số cực thấp.

Đồng hồ Montblanc 9168 Chronograph Quartz mặt đen dây thép

Mặt số của phiên bản đồng hồ này hoàn toàn giống với mặt số đồng hồ của mẫu đồng hồ trên. Điều khác biệt duy nhất xuất hiện trong mẫu đồng hồ này chính là đồng hồ sử dụng dây đeo là dây thép không gỉ 316L. Điều này giúp đồng hồ trông có vẻ cứng cáp và khỏe khoắn hơn so với mẫu đồng hồ dây da ở trên.

dong-ho-Montblanc-9186

Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai là người yêu những mẫu đồng hồ dây thép. Dây thép hiện tại là loại dây có độ bền cao nhất trong các loại dây đeo được dùng trong chế tạo đồng hồ.

Đồng hồ Montblanc 9168 Chronograph Quartz mặt trắng

Phiên bản đồng hồ mặt trắng này về tất cả các chi tiết hầu hết giống như phiên bản đồng hồ ở phía trên. Tuy nhiên đồng hồ có mặt màu trắng đem đến sự tinh tế và thanh lịch hơn cho mẫu đồng hồ này. Mặt số đồng hồ kết hợp với dây da màu đen cao cấp làm cho mẫu đồng hồ này trở nên sang trọng hơn.

dong-ho-Montblanc-9186

Cả 2 mẫu đồng hồ trên đều có độ chống nước được coi là khá tốt là 30M đủ để bạn có thể yên tâm khi đi trời mưa nhỏ hay đi rửa tay.

Trên đây là một số thông tin về đồng hồ Montblanc 9168. Mong bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn!

Post a Comment

Previous Post Next Post