.

Đồng hồ Rolex Malaysia - Món hàng giả hay thật?

Đồng hồ Rolex Malaysia đã lâu được biết đến như một thương hiệu danh tiếng và sang trọng. Tuy nhiên, đã có những trường hợp xuất hiện hàng giả trên thị trường, khiến nhiều người hoài nghi về nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm này. Quý khách nên cẩn trọng và tìm hiểu kỹ trước khi mua để đảm bảo được chính sách bảo hành và chất lượng thực sự của đồng hồ Rolex Malaysia.

Thị trường hiện nay xuất hiện một số mẫu đồng hồ Rolex Malaysia có giá rẻ hơn các mẫu Rolex của Thụy Sĩ từ 5000 đến 6000 USD. Những sản phẩm này được giới thiệu tới anh em chơi đồng hồ là “hàng miễn thuế”, “hàng SALE”, “hàng xuất riêng cho khu vực”. Thực hư chất lượng của chúng ra sao? Hãy cùng SHOPDONGHO.com khám phá qua bài viết dưới đây nhé.

Đồng hồ Rolex Malaysia là gì?

Đồng hồ Rolex Malaysia là một mánh khóe của những gian thương chuyên bán đồng hồ giả. Với những tên gọi hết sức ấn tượng như “hàng miễn thuế”, “hàng SALE”, “hàng xuất riêng cho khu vực”, những gian thương này đã bán ra những chiếc đồng hồ Rolex với giá thấp để đánh lừa khách hàng.

Dĩ nhiên, vẫn có những chiếc Rolex chính hãng được mua từ Malaysia thật. Nhưng giá của chúng vẫn phải đảm bảo xấp xỉ so với giá thị trường (ít nhất 5000 USD). Điều đó cho thấy, đồng hồ Rolex Malaysia với giá chỉ từ 500 – 2000 USD là điều không thể.

dong ho rolex malaysia 1
Đồng hồ Rolex Malaysia là một mánh khóe của những gian thương chuyên bán đồng hồ giả

Sự thật về đồng hồ Rolex Malaysia

Những chiếc đồng hồ Rolex Malaysia sẽ được người bán giới thiệu là hàng miễn thuế, hàng giảm giá hay hàng xách tay từ Kuala Lumpur, Malaysia qua các đường không chính ngạch (hàng không, du lịch biển, đường bộ). Sản phẩm còn được chào mời hấp dẫn như máy mới 100% chưa qua sử dụng, được trang bị máy cơ tự động Automatic và đầy đủ phụ kiện trong hộp, kèm thẻ bảo hành có hiệu lực trong 24 tháng. 

Nhưng thực chất chúng lại không được như vậy. Trong khi Rolex luôn duy trì tiêu chuẩn sản xuất và chất lượng đồng hồ giống nhau trên toàn cầu, không phân biệt khu vực, vị trí, quốc gia và luôn sử dụng 100% máy Thụy Sĩ thì Rolex Malaysia chỉ là máy Nhật. Rolex chính hãng có vỏ thép không gỉ 904L hoặc vàng khối (14k cho các mẫu cổ và các mẫu hiện tại chỉ dùng vàng 18k) và không bao giờ sử dụng đồng hồ mạ vàng còn đồng hồ Rolex Malaysia thì thường xuyên bắt gặp vỏ kém chất lượng.

Ngoài ra, giá bán của Rolex cũng tương đối thống nhất trên toàn thế giới. Tuy nhiên, những nước có thuế nhập khẩu cao có thể có giá bán cao hơn so với những nước có thuế nhập khẩu thấp hơn. Với những mẫu đặc biệt và hiếm, giá bán có thể cao hơn rất nhiều.

Do đó, những đồng hồ Rolex chính hãng được bán tại các đại lý chính thức đều có giá từ 5000 USD trở lên và không có chuyện hàng mới 100%, chính hãng, máy cơ mà có giá rẻ hơn nhiều so với giá thị trường.

dong ho rolex malaysia 8
Những chiếc đồng hồ Rolex Malaysia sẽ được người bán giới thiệu là hàng miễn thuế, hàng giảm giá hay hàng xách tay từ Kuala Lumpur, Malaysia qua các đường không chính ngạch

Đánh giá việc mua đồng hồ Rolex Malaysia

Việc mua đồng hồ Rolex Malaysia sẽ có ảnh hưởng gì, hãy cùng tìm hiểu với SHOPDONGHO.com nhé!

Hành động phi hợp pháp

Hành động sản xuất và buôn bán đồng hồ Rolex Malaysia không chỉ vi phạm bản quyền mà còn ăn cắp chất xám của những chuyên gia hàng đầu Thụy Sĩ. Đây chính là công sức và nỗ lực trong nhiều năm, nhiều thế hệ nghệ nhân Thụy Sĩ.

Theo trang web của Rolex, một bộ máy hoàn chỉnh có thể mất đến một năm để hoàn thành, không kể đến các linh kiện tinh xảo khác. Chính vì vậy mà việc sử dụng đồng hồ Rolex Malaysia chính là hành động tiếp tay cho những hành động sai trái làm ảnh hưởng xấu đến toàn ngành đồng hồ.

dong ho rolex malaysia 3
Hành động sản xuất và buôn bán đồng hồ Rolex Malaysia không chỉ vi phạm bản quyền mà còn ăn cắp chất xám của những chuyên gia hàng đầu Thụy Sĩ

Ảnh hưởng đến hình ảnh bản thân

Hàng fake từ xưa tới nay vẫn luôn là vấn nạn nhức nhối khiến các doanh nghiệp thiệt hại không hề nhỏ. Vậy sẽ ra sao nếu đối tác của anh chị em phát hiện ra mình sử dụng một chiếc đồng hồ Rolex fake? Chắc hẳn điều này sẽ khiến hình ảnh của bạn xấu đi trong mắt bạn bè đối tác.

dong ho rolex malaysia 7
Sử dụng đồng hồ Rolex FAKE ảnh hưởng xấu đến hính ảnh bản thân

Lãng phí tiền bạc

GIá của đồng hồ Rolex Malaysia tuy rẻ nhưng kém theo đó là vô vàn những rủi ro cũng như chất lượng của đồng hồ chắc chắn không đảm bảo được chất lượng. Điều đó dẫn đến những chi phí về bảo dưỡng và sửa chữa sẽ bị đẩy cao. Đặc biệt, những linh kiện trong đồng hồ thường là hàng trôi nổi, không có vật liệu thay thế. Chính vì thế cách duy chính là bỏ chiếc đồng hồ FAKE đó, tưởng rẻ nhưng không hề rẻ.

dong ho rolex malaysia 4
GIá của đồng hồ Rolex Malaysia tuy rẻ nhưng kém theo đó là vô vàn những rủi ro cũng như chất lượng của đồng hồ chắc chắn không đảm bảo được chất lượng

Có nên mua đồng hồ Rolex Malaysia hay không?

Sau khi đọc các phân tích của SHOPDONGHO.com, chắc chắn các anh chị em đã có quyết định riêng cho việc mua đồng hồ Rolex Malaysia. Mặc dù giá cả rất hấp dẫn, nhưng những chiếc đồng hồ Rolex FAKE không chỉ vi phạm bản quyền mà còn gây ra những rủi ro khó lường cho người dùng.

Vì vậy, SHOPDONGHO.com khuyên anh chị em không nên mua và sử dụng các loại đồng hồ Rolex Malaysia. Lựa chọn mua một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng là sự đầu tư thông minh và bền vững trong thời gian dài.

Ngoài ra, để sở hữu một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng, anh chị em có thể lựa chọn mua những chiếc Rolex cũ với giá cả phù hợp và chất lượng đảm bảo. Những chiếc Rolex cũ không chỉ đem lại giá trị sử dụng cao mà còn là niềm tự hào cho người dùng khi sở hữu một sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng và có những câu chuyện lịch sử của nó.

dong ho rolex malaysia 6
Mặc dù giá cả rất hấp dẫn, nhưng những chiếc đồng hồ Rolex FAKE không chỉ vi phạm bản quyền mà còn gây ra những rủi ro khó lường cho người dùng

Làm sao để nhận biết đồng hồ rolex malaysia giả 

Chia sẻ của một vài “con buôn” cho hay, bạn có thể tránh khỏi những chiếc đồng hồ rolex malaysia giả bằng cách nhận biết “từ khóa” mà người bán hay dùng. Những cụm từ thường được sử dụng như là: “máy Nhật” (Japan Movement), “máy ETA”, “mạ vàng”, “ lộ máy”, “replica”, “sản xuất tại Malaysia” (hoặc bất cứ quốc gia nào ngoài Thụy Sĩ), …

Một trong số những cách đơn giản khác đó chính là để ý đến giá. Hiện nay, giá bán ra ít nhất của một đồng hồ Rolex là khoảng 5000 USD, nên nếu mức giá của sản phẩm dưới 100 triệu, thì e rằng sản phẩm Rolex của bạn đang là hàng giả.

Cuối cùng, cũng là cách tốt nhất, bạn hãy mang đồng hồ của bạn đến với SHOPDONGHO.com. Chúng tôi sẽ thẩm định đồng hồ chính hãng 100% miễn phí cho bạn. Với động ngũ thợ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, cũng như quy trình chuyên nghiệp sẽ giúp anh chị em có những cái nhìn tốt nhất về chiếc đồng hồ của mình.

dong ho rolex malaysia 5
SHOPDONGHO.com nhận thẩm định miễn phí cho tất cả anh chị em yêu đồng hồ.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc về đồng hồ Rolex Malaysia và về Rolex, hãy liên hệ với chúng tôi để có được những câu hỏi chính xác nhất. Mời các bạn đón đọc thêm các bài viết về kiến thức, lịch sử liên quan đến đồng hồ đeo tay tại website của SHOPDONGHO.com.

Post a Comment

Previous Post Next Post