.

Chương trình khuyến mãi giảm giá mừng Xuân 2018

Chương trình khuyến mãi giảm giá Tân Xuân 2018 đem lại những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Hàng ngàn sản phẩm đa dạng từ đồ điện tử, thời trang đến đồ gia dụng sẽ được giảm giá sốc. Đừng bỏ qua cơ hội này để mua sắm thỏa thích và tiết kiệm ngay trong mùa Xuân mới!

Trong không khí rộn ràng chào đón năm mới, năm Mậu Tuất, đồng hồ SHOPDONGHO.com xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể quý khách, kính chúc quý khách một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, thành công phát tài!

Như một món quà đặc biệt trong dịp tân xuân mang lại sự may mắn đến với quý khách, và cũng để tri ân quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ SHOPDONGHO.com suốt thời gian qua, đồng hồ SHOPDONGHO.com có chương trình giảm giá ưu đãi lên đến 20% áp dụng cho tất cả sản phẩm.

Chương trình khuyến mãi giảm giá tân xuân 2018

Chương trình khuyến mãi giảm giá tân xuân 2018

- Giảm giá 20% trên giá niêm yết tất cả các sản phẩm tại cửa hàng đồng hồ SHOPDONGHO.com

- Chương trình được áp dụng duy nhất trong ngày 19/02/2018 ( mùng 4 tết âm lịch)

- Chương trình được áp dụng đối với tất cả quý khách khi mụa trực tiếp tại cửa hàng hoặc quý khách ở xa mua hàng online.

Chi tiết chương trình xin vui lòng liên hệ trực tiếp thông qua Hotline tư vấn: 0918 79 55 89 hoặc thông qua hệ thống 2 chi nhánh chính thức của đồng hồ SHOPDONGHO.com tại địa chỉ

192 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM

256 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, Quận 3, TPHCM

Đồng hồ SHOPDONGHO.com - Mang đến sự hài lòng!

Chương trình khuyến mãi giảm giá tân xuân 2018Chương trình khuyến mãi giảm giá tân xuân 2018

Post a Comment

Previous Post Next Post