.

ANTOINE PREZIUSO – 39 Năm Độc Lập và Phát Triển

Trong gần 4 thập kỷ đã trải qua, Antoine Preziuso đã tạo ra một con đường cực kỳ cá nhân và đột phá trong thế giới chế tạo đồng hồ. Dựa trên một di sản đáng tự hào về nghề thủ công tinh xảo và từ chối các ràng buộc của các quy ước, ông đã tạo ra vô số sáng tạo nổi bật được những người yêu thích đồng hồ và những người sành chơi trên thế giới đánh giá cao.

Dù được ủy quyền bởi một số tên tuổi nổi tiếng nhất trong ngành chế tạo đồng hồ, hoặc được phát hành dưới thương hiệu của riêng mình, các mô hình của ANTOINE PREZIUSO khác biệt bởi sự pha trộn độc đáo của nghệ thuật Latin và thiết kế tinh tế bắt nguồn từ nguồn gốc gia đình của ông, cùng với tay nghề Thụy Sĩ lành nghề được tạo nên từ nơi ông sinh ra -Geneva.

Chế tạo đồng hồ là một món đồ chơi đầu tiên, sau đó nó trở thành một trò chơi, giải trí và – cuối cùng – một mối quan tâm thực sự Antoine Preziuso.

Antoine Preziuso bán đồng hồ của mình thông qua tiếp xúc cá nhân với những khách hàng đánh giá cao phương pháp chế tạo của ông với những chiếc đồng hồ độc quyền.

Hành trình xuyên thời gian với ANTOINE PREZIUSO

1957

Sinh ra ở Geneva. Từ thời thơ ấu, ANTOINE PREZIUSO đã có niềm đam mê với nghề chế tác đồng hồ.

1973

ANTOINE PREZIUSO vượt qua kỳ thi tuyển sinh và được nhận vào trường Đồng hồ Geneva. Ông được đào tạo như một thợ sửa chữa đồng hồ, chuyên làm thợ sửa đồng hồ thực hành và hoàn toàn làm chủ mọi công đoạn. Sau năm năm học tập xuất sắc, anh tốt nghiệp với kết quả hàng đầu của toàn trường.

ECOLE D’HORLOGERIE DE GENÈVE ngôi trường mà Antoine Preziuso đã được đào tạo

1978

ANTOINE PREZIUSO được thuê bởi công ty đồng hồ lớn nhất và độc quyền nhất ở Geneva, Patek Philippe, nơi ông nhận được sự đánh giá cao về các kỹ năng chuyên nghiệp và cách tiếp cận nghiêm túc của mình đối với công việc của mình trong hội thảo về các cơ cấu phức tạp.

1980

Nhà đấu giá đồng hồ uy tín nhất, Antiquorum, yêu cầu ANTOINE PREZIUSO điều hành hội thảo phục hồi và thẩm định đồng hồ đầu tiên của nhà sưu tập đồng hồ. Do đó, ông mở rộng kiến ​​thức về lịch sử và nghệ thuật chế tác đồng hồ qua nhiều thế kỷ, bằng cách làm việc trên thế giới đồng hồ uy tín nhất thế giới.

1981

Được công nhận là chuyên gia chế tạo đồng hồ, ANTOINE PREZIUSO mở hội thảo về chế tác đồng hồ đầu tiên của mình tại Geneva. Danh tiếng xuất sắc của ông dẫn đầu các nhà sưu tập lớn, các thương hiệu đồng hồ lớn và Bảo tàng Đồng hồ Geneva đã giao cho ông phục hồi một số tác phẩm cực kỳ hiếm. Là một thành viên của hiệp hội Cabinotiers de Genève, ANTOINE PREZIUSO tham gia vào việc tạo ra 10 chiếc đồng hồ kỷ niệm cho lễ kỷ niệm của Bảo tàng Đồng hồ Geneva. Kinh nghiệm phong phú đã dẫn ông tới việc tạo ra những chiếc đồng hồ rất phức tạp.

1989

Ông được ủy quyền bởi một trong những tên tuổi hàng đầu trong ngành chế tạo đồng hồ, Breguet, để đưa ra một thách thức chưa từng có: phát triển và sản xuất chiếc đồng hồ phức tạp nhất thế giới: minute repeater perpetual calendar. Sau hai năm nghiên cứu tính khả thi, ông đã bắt tay vào nghiên cứu và phát triển chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên như vậy, đi kèm với chiếc đồng hồ bỏ túi trong hộp trưng bày, được bán đấu giá bởi Antiquorum ở Geneva.

1991

Đồng hồ ANTOINE PREZIUSO đầu tiên được giới thiệu: minute repeater perpetual calendar được trang bị một hệ thống được cấp bằng sáng chế liên quan đến việc kích hoạt cơ chế hoạt động thông qua việc xoay vành của đồng hồ. Mô hình này mang nhãn hiệu chất lượng uy tín của Poinçon de Genève. Trong khi tiếp tục tạo ra những chiếc đồng hồ uy tín mang chữ ký của mình, ông cũng chuyên sản xuất những chiếc đồng hồ phức tạp cho các thương hiệu nổi tiếng khác nhau.

Chiếc đồng hồ đeo tay phức tạp nhất thời đó Minute repeater perpetual calendar

1996

ANTOINE PREZIUSO trưng bày những sáng tạo của riêng mình tại Triển lãm Đồng hồ và Trang sức Basel, trên gian hàng của Académie des Horlogers Créateurs Indépendants (AHCI). Công việc của anh ấy nhanh chóng được công nhận và anh ấy nhận được một lời đề nghị phân phối đồng hồ của mình ở Nhật Bản. Kể từ đó, bộ sưu tập đồng hồ phức tạp của ông thường xuyên được trưng bày trên toàn thế giới và là một trong những sản phẩm có uy tín nhất trong lĩnh vực này.

Chiếc đồng hồ độc bản kết hợp với Harry Winston

1998

Ông được Cartier mời trình bày những sáng tạo mới nhất của mình tại Salon International de la Haute Horlogerie (SIHH) tại Geneva.

2000

Công ty ANTOINE PREZIUSO GENÈVE phát triển đều đặn và chuyển đến cơ sở lớn hơn, cung cấp không gian cho một nhóm các chuyên gia chuyên nghiệp.

2008

Salon thứ tư ANTOINE PREZIUSO GENVE tại Four Seasons Hotels des Bergues theo chủ đề của The Face The Hidden Face of Time. Khái niệm đồng hồ mới dựa trên một nguyên tắc, trong đó việc chỉ giờ có tầm quan trọng thứ yếu và Cơ cấu mới là điều quan trọng.

Mẫu B-Side trong bộ vỏ titan làm nổi bật các cơ cấu khác nhau có tính năng thực hiện độc đáo.
Bộ sưu tập đồng hồ trang sức được phát triển, với những sáng tạo được đưa vào cuộc sống thông qua một chiếc đồng hồ tích hợp những cơ chế phức tạp.

2009

Salon thứ tư ANTOINE PREZIUSO GENVE tại Four Seasons Hotels des Bergues với chủ đề Titanium Time. Một bộ sưu tập của một số mẫu sáng tạo trong bộ vỏ bằng titan giới thiệu cho nhiều khách hàng quốc tế. ANTOINE PREZIUSO phát động một cuộc thi có tên là Time Dress Code, dành cho sinh viên năm thứ 2 ngành trang sức tại Trung tâm đào tạo chuyên nghiệp về nghệ thuật ứng dụng, tại Geneva. Dự án này bắt đầu vào tháng 9 năm 2009 và cho chín sinh viên cơ hội trình bày công việc của họ trước đó, tại Triển lãm tư nhân ANTOINE PREZIUSO được tổ chức vào tháng 1 năm 2009.

2010

Triển lãm Geneva Time lần thứ nhất tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Geneva, tại trung tâm của trung tâm thị trấn, nơi có 38 thương hiệu đồng hồ được đại diện. Nhân dịp này, Antoine giới thiệu một sáng tạo mới, chiếc đồng hồ đeo tay cao cấp của Geneva Time, trên thế giới, trong một cái gật đầu với tòa nhà chọc trời Burj Khalifa nổi tiếng gần đây được dựng lên ở Dubai. Khai trương cửa hàng ANTOINE PREZIUSO GENÈVE thứ ba tại Wafi City Mall, Dubai, chắc chắn là trung tâm mua sắm sang trọng nhất ở Dubai với rất nhiều thương hiệu uy tín.

2011

Triển lãm cá nhân tại cửa hàng ANTOINE PREZIUSO Les Heures Précieuses 2014 trong thời gian kỷ niệm 30 năm độc lập Antoine Preziuso.

2012

Triển lãm 3RD GENEVA TIME EXHIBITON tại một địa điểm mới ở Trung tâm Geneva. Antoine đã trình bày tác phẩm mới của mình, chiếc Grand Tourbillon Sport GTS.
Kết quả hình ảnh cho Grand Tourbillon Sport GTS antoine preziuso

2013

Tour thế giới trong đó một bộ sưu tập độc quyền và đa dạng được trình bày cho công chúng.

2014

Triển lãm Luân Đôn tại Salon QP và giới thiệu phiên bản mới Power Energy Indicator.

Power Energy Indicator

2015

Phiên bản đầu tiên của SIWP Salon (Swiss độc lập đồng hồ Pavillon) tại Casino du Lac ở Geneva – chỉ dành riêng cho các thương hiệu đồng hồ độc lập được thành lập ở Thụy Sĩ.

ANTOINE PREZIUSO tiết lộ tại BaselWorld trong một Thế giới đầu tiên – một chiếc đồng hồ mang tính cách mạng, kết quả của ba năm hợp tác mãnh liệt giữa Antoine Preziuso và con trai của ông ta, Florian Tourbillon của Tourbillons. AFP – TTR3X. Hai giải thưởng tại Grand Prix 2015 dơiHorlogerie de Genève, Giải thưởng đồng hồ đổi mới và Giải thưởng công cộng cho những sáng tạo này. Biến chứng này là hiện thân của một savoir-faire có nguồn gốc từ 35 năm.

2017

Một phiên bản mới của Tourbillon of Tourbillons được trình bày tại Baselworld 2017.
Kết quả hình ảnh cho Tourbillon of Tourbillons antoine preziuso

2018

Phiên bản mới của Trillion tourbillon của Tourbillons đã được chọn trước tại GPHG.

>>> Đọc thêm: 5 mẫu đồng hồ đẹp nhất Baselworld 2018

2019

Bài thuyết trình cho người mới đến trong bộ sưu tập Tourbillon of Tourbillons, The Trillion Tourbillon of Tourbillons tại BaselWorld.

Post a Comment

Previous Post Next Post