.

Ulysse Nardin “Hannibal” Minute Repeater Westminster Carillon Tourbillon Jaquemarts

Trong chiếc Ulysse Nardin “Hannibal” Minute Repeater Westminster Carillon Tourbillon Jaquemarts, Ulysse Nardin mô tả cuộc hành trình hoành tráng của vị tướng Carthage vĩ đại Hannibal Barca, người đã đánh bại Rome trong Chiến tranh Punic lần thứ hai.

Chiếc đồng hồ được chế tác từ bạch kim và đá granit lấy từ dãy Alps, Số lượng đồng hồ được sản xuất cũng rất giới hạn, chỉ 30 chiếc trên toàn thế giới. Đầy tính nghệ thuật, đặc biệt và hiếm có, chiếc đồng hồ thể hiện khả năng sáng tạo của Ulysse Nardin trong nghệ thuật chế tác đồng hồ.

Kết quả hình ảnh cho ULYSSE NARDIN “HANNIBAL” MINUTE REPEATER WESTMINSTER CARILLON TOURBILLON JAQUEMARTS

Ấn tượng đầu tiên và khó quên nhất của tác phẩm nghệ thuật này được tạo ra khi nhìn mặt số của nó. Hannibal, cưỡi ngựa, dường như đang hành động nhanh chóng với một trong những con voi trung thành và trung đoàn chiến binh của mình bên cạnh. Những nhân vật chính được gọi là Jaquemarts, cũng như bối cảnh núi non và địa hình xung quanh, tất cả đều được chạm khắc bằng tay từ vàng trắng 18 cara và được gắn trên đá granit có nguồn gốc từ dãy núi Hannibal mà lữ đoàn của ông đã vượt qua vào thế kỷ thứ ba trước Công nguyên. Sử dụng chất liệu đá này, Ulysse Nardin muốn minh họa thêm cho tinh thần lịch sử họ muốn nhắc tới trong cỗ máy này.

Thể hiện một trình độ kỹ năng và sáng tạo vô song trong tác phẩm, Ulysse Nardin đào sâu vào cốt truyện của nó bằng cách đảm bảo chi tiết rất chân thực. Sử dụng những Màu sắc đen, vàng, đồng và bạc lấp lánh với từng đường cắt, làm nổi bật sức mạnh và sự nam tính táo bạo.

Khả năng chịu nước chỉ 30 mét (nhưng ai lại nỡ mang chiếc đồng hồ nghệ thuật này đi bơi hay tắm phải không?). Bên trong bộ vỏ bằng Platinum là cỗ máy UN-78, tích hợp tính năng điểm chuông và Tourbillon có thể nhìn thấy trên mặt số. Cầu Tourbillon của nó được tạo ra theo hình dạng giống như những chiếc cầu Tourbillon được sử dụng trên tourbillons James Pellaton được sản xuất cho Ulysse Nardin vào đầu thế kỷ 20. Các chi tiết của bộ máy được hoàn thiện hoàn thành bằng tay bởi các nghệ nhân của Ulysse Nardin.

Hannibal Minute Repeater có bốn Goong, mỗi Goong có một âm khác nhau (Mi-Do-Re-Sol), phát ra âm thanh tương ứng khi tính năng điểm chuông được kích hoạt. Âm thanh giờ là Sol và âm thanh phút là Mi.

Tất cả bốn chiêng phát ra theo ba chuỗi khác nhau cho mỗi 15 phút trên mặt số:

15 phút đầu: Chỉ báo giờ.
15 phút thứ 2: Mi-Do-Re-Sol
15 phút thứ 3: Mi-Do-Re-Sol / Sol-Re-Mi-Do
15 phút thứ 4: Mi-Do-Re-Sol / Sol-Re-Mi-Do / Mi-Do-Re-Sol

Jaquemarts trên mặt số được đồng bộ hóa với âm thanh của goong và biểu thị giờ và phút bằng âm thanh. Rất sông động, bốn Jaquemarts trên mặt số kể câu chuyện về Hannibal và chiến tích đã đi vào lịch sử của ông. Ulysse Nardin vẫn là một trong những nhà sản xuất hiếm hoi trên thế giới sử dụng Jaquemarts trên mặt số của Minute Repeater Watch.

Technical details
Model: Hannibal Minute Repeater
Limited Edition to 30 pieces
Reference 789-00

Movement
Caliber UN-78
36 jewels
Power-Reserve Approx. 70 h
Winding Manual winding

Functions
Westminster Carillon Tourbillon
Jaquemarts Minute Repeater
Striking of hours, quarters and minutes
Four different chimes (Mi-Do-Re-Sol)

Case, dial and strap
Case: Platinum
Diameter: 44 mm
Water-resistance: 30 m
Dial: Genuine granite dial
Crystal: Anti-reflective sapphire crystal
Case-back: Sapphire crystal fixed with screws
Crown: Water-resistant
Band: Leather strap, with folding buckle

Post a Comment

Previous Post Next Post