.

Giải đáp tính chống nước của đồng hồ Elio ra sao?

Giá của đồng hồ Elio có tính năng chống nước tùy thuộc vào mẫu mã và các đặc điểm kỹ thuật. Với nhiều lựa chọn từ mức chống nước 30m đến 200m, Elio cung cấp sự bảo vệ hiệu quả trong các hoạt động hàng ngày và thậm chí trong các hoạt động thể thao nước. Khách hàng có thể tìm hiểu và mua các phiên bản phù hợp với yêu cầu của mình.

Đồng hồ Elio là một thương hiệu đồng hồ người Việt nhằm mang đến những sản phẩm xuất phát từ trong nước cho người tiêu dùng yêu thích thời trang. Do vậy, khả năng chống nước đồng hồ Elio cũng cần được quan tâm. Vậy, tình chịu nước của đồng hồ này là bao nhiêu? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau bài viết dưới đây.

Chống nước đồng hồ Elio

Đồng hồ Elio có khả năng chống nước là nhờ vào các zoăng được làm từ chất liệu cao su bao quanh bộ máy bên trong vỏ. Nhờ vậy mà nước không thể lọt được vào bên trong, giúp đồng hồ vẫn hoạt động được bình thường ngay cả khi chẳng may nó tiếp xúc với môi trường ẩm ướt.

Nếu phần zoăng này bị hỏng thì khả năng chống nước của đồng hồ cũng sẽ bị mất đi. Khi đó, nước sẽ vào bộ máy dẫn đến chiếc đồng hồ đeo tay yêu thích của anh chị em sẽ bị hỏng và phải đem đi sửa chữa. Một số người chủ quan, để lâu mà không đem đi sửa ngay cũng sẽ khiến các linh kiện bên trong nhanh gỉ sét. Lúc này, người đeo lại mất công phải thay linh kiện mới. Chưa kể đến linh kiện đó lại là loại khó tìm thì công việc sửa chữa càng gặp nhiều khó khăn hơn.

Đồng hồ Elio có khả năng chống nước là nhờ vào các zoăng được làm từ chất liệu cao su bao quanh bộ máy bên trong vỏ
Đồng hồ Elio có khả năng chống nước là nhờ vào các zoăng được làm từ chất liệu cao su bao quanh bộ máy bên trong vỏ

Tính chống nước của mỗi chiếc Elio

Trên thực tế, độ chống nước mỗi mẫu đồng hồ Elio là khác nhau. Nhưng chuyên gia khuyến cáo rằng, dù đồng hồ của anh chị em có độ chống nước bao nhiêu đi nữa thì cũng không nên lợi dụng tính chống nước này để áp dụng với sản phẩm. Bởi lẽ, mọi thông số ghi trên đồng hồ đều trải qua các cuộc thử nghiệm trong phòng thí nghiệm. Trong khi đó, môi trường hằng ngày thì không được như vậy.

Nếu sản phẩm ở trong môi trường ẩm ướt quá lâu như thường xuyên đi dưới mưa, hay dưới nước thì khả năng chống thấm nước của đồng hồ cũng bị ảnh hưởng. Như vậy, chẳng mấy chốc mà đồng hồ sẽ nhanh bị hỏng. Cách tốt nhất là nên xem kỹ khả năng chịu nước mỗi chiếc đồng hồ bạn đeo trên tay là bao nhiêu, được tính đơn vị ATM.

Trên thực tế, độ chống nước mỗi mẫu đồng hồ Elio là khác nhau
Trên thực tế, độ chống nước mỗi mẫu đồng hồ Elio là khác nhau

Làm thế nào để kiểm tra độ chống nước đồng hồ Elio

Để biết chính xác đồng hồ của mình có độ chống nước là bao nhiêu, anh chị em có thể hỏi người bán trong quá trình mua để được giải đáp nhanh nhất. Hoặc người đeo cũng có thể tìm trên website bán hàng của sản phẩm. Nhưng nếu cả hai cách đều không khả thi, anh chị em có thể đem qua SHOPDONGHO.com để được kiểm tra chống nước đồng hồ nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Tham khảo mức độ chịu nước của đồng hồ Elio

Ngoài thiết kế đẹp mắt, bộ máy của Elio được đánh giá là khá ổn, chất liệu tốt, có khả năng chống nước 3 ATM, tương đương định mức là ngang với mức độ chống nước với độ sâu 30m. Nghĩa là với đồng hồ Elio, anh chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi đi mưa, rửa tay, nhưng nhớ vẫn phải hoạt động ở mức nhẹ nhàng.

Lưu ý rằng, một số tác động oxy hóa của môi trường có thể gây hư hại tới tính chống nước của sản phẩm nên thường xuyên phải bảo dưỡng đồng hồ và kiểm tra định kì tính chống nước của nó, để giúp kéo dài tuổi thọ sử dụng bền lâu hơn.

Post a Comment

Previous Post Next Post