.

Tôn vinh phụ nữ Việt - Đăng Quang tặng dịch vụ in ảnh lên đồng hồ Aries Gold

Tôn vinh phụ nữ Việt - Đăng Quang tặng dịch vụ in ảnh lên đồng hồ Aries Gold. Một cách thể hiện lòng biết ơn, Dịch vụ in ảnh lên đồng hồ Aries Gold của Đăng Quang đã tạo nên những món quà đáng nhớ và mang lại niềm vui cho phái đẹp. Sự kết hợp giữa nghệ thuật in ấn điêu khắc trên kim loại cao cấp và ý nghĩa thể hiện qua hình ảnh, giúp phụ nữ hiện đại tự hào khoe phần trân đẹp và sự quyền lực của các chị em.

Những chiếc đồng hồ đeo tay ngày nay ngoài việc mang trong mình nhiệm vụ đếm thời gian thì nó còn được xe là món phụ kiện không thể thiếu của phái đẹp. Nếu vừa là trang sức lại vừa có giá trị kỷ niệm thì quá tuyệt vời phải không nào?

 

 

Đề cao và tôn vinh người phụ nữ, Đăng Quang Watch tặng chương trình Vàng: “Mua đồng hồ Aries Gold TẶNG dịch vụ in hình ảnh mẹ, vợ hoặc bạn gái và gia đình lên đồng hồ đeo tay"

Khách hàng có thể thoả sức sáng tạo những hình ảnh trên đồng hồ sao cho phù hợp với nhu cầu của mình và thật tuyệt vời khi chiếc đồng hồ đeo tay của mình, của người thân luôn có hình ảnh của tình yêu!

 

 

Thời gian áp dụng: từ 20/09-20/10/2019:  Nội dung và hình thức đặt hàng: 1, Quý khách hàng lựa chọn mẫu đồng hồ mình ưng ý 2, Đặt cọc tối thiểu 20% giá trị sản phẩm đồng hồ Aries Gold đã lựa chọn 3, Lựa chọn hình ảnh muốn in về Đăng Quang Watch

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ: Hotline mua hàng: 098.668.1189 / 098.568.1189 / 086.505.9090

Post a Comment

Previous Post Next Post