.

Vinhome ra mắt công viên The Origami Park (S6)

Vinhomes ra mắt The Origami Park (S6) - một khu công viên hiện đại tại Việt Nam với kiến trúc độc đáo lấy cảm hứng từ nghệ thuật gấp giấy origami. Resort này sẽ mang đến không gian xanh mát, đẹp mắt cho cả gia đình với nhiều tiện ích như khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, nhà hàng và phòng tập gym. Đây là nơi lý tưởng để thư giãn và tham gia các hoạt động vui chơi giải trí.

CafeLand - Hôm 18/12, Vinhomes chính thức ra mắt The Origami Park (S6) thuộc dự án The Origami, nằm trong khu đô thị Vinhomes Grand Park, quận 9, TP.HCM.

Với 5 tòa căn hộ, The Origami Park (S6) cung cấp các loại hình căn hộ đa dạng từ studio, một phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và các căn hộ có phòng đa năng.

Các tòa căn hộ The Origami Park (S6) đều có mặt thoáng hướng về vườn Nhật Bản quy mô lớn. Dưới chân các toà căn hộ The Origami Park (S6) là chuỗi tiện ích gồm: Hồ bơi ngoài trời, các sân thể thao đa dạng như sân tennis, sân tập bóng rổ, sân cầu lông, gym, các sân chơi trẻ em, vườn dưỡng sinh, vườn nhiệt đới…

The Origami Park (S6) còn có tiện ích trong nhà là phòng sinh hoạt cộng đồng được bố trí tại tòa S6.01 và S6.06, với diện tích khoảng 1.500 m2.

Được biết, những căn hộ đầu tiên của The Origami Park (S6) dự kiến được bàn giao tới tay khách hàng từ tháng 12/2021.

Post a Comment

Previous Post Next Post