.

KICKSTARTING THE 8 TRILLION VND SEA ENCROACHMENT PROJECT IN KIÊN GIANG (Vietnamese: Khởi động dự án lấn biển 8.000 tỷ tại Kiên Giang)

Kiên Giang đã khởi động dự án lấn biển lên đến 8.000 tỷ đồng để tạo ra một hệ thống kênh đào và ngăn dòng biển xâm nhập. Dự án này nhằm bảo vệ, giữ vững hệ sinh thái đặc biệt của khu vực và tăng cường khả năng chống chịu với biến đổi khí hậu. Hy vọng rằng dự án này sẽ mang lại cơ hội phát triển kinh tế và cải thiện cuộc sống cho người dân địa phương.

CafeLand - Sáng nay (29/7), lễ khởi động dự án lấn biển khu đô thị Phú Cường Hoàng Gia vừa diễn ra cùng với chuỗi các sự kiện Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Kiên Giang.

Nghi thức khởi động dự án Khu đô thị Phú Cường Hoàng Gia

Dự án lấn biển khu đô thị Phú Cường Hoàng Gia có quy mô 68,68 ha, tổng với đầu tư 8.000 tỷ đồng, dự án nằm ở vị trí trung tâm thành phố Rạch Giá kế với Quảng trường Trần Quang Khải.

Khu đô thị Phú Cường Hoàng Gia nằm trên vành đai ven biển dài 10km. Khu đô thị này là trục cảnh quan công viên trung tâm mở rộng dần hướng ra biển với bến du thuyền và hoạt động giải trí trên nước cùng với các trung tâm thương mại dịch vụ hai bên.

Dự án do Công ty cổ phần đầu tư Phú Cường Kiên Giang thuộc Tập đoàn Phú Cường làm chủ đầu tư.

Post a Comment

Previous Post Next Post