.

Bắt đầu xây dựng dự án Masteri Centre Point Quận 9

Masteri Centre Point Quận 9 là một dự án khởi công xây dựng nằm ở quận 9 của Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án này sẽ mang đến một trung tâm thương mại hiện đại và lôi cuốn với các tiện ích đa dạng, bao gồm cửa hàng, nhà hàng, rạp chiếu phim và khu vui chơi giải trí. Với vị trí thuận lợi và thiết kế độc đáo, Masteri Centre Point Quận 9 hứa hẹn sẽ tạo nên một không gian sống cao cấp và đáng sống.

CafeLand - Sáng qua (14/10), Masterise Home đã tổ chức động thổ xây dựng dự án Masteri Centre Point tại Khu đô thị Vinhomes Grand Park, phường Long Bình, Quận 9, TP.HCM.

Phối cảnh dự án Masteri Centre Point Quận 9

Masteri Centre Point được quy hoạch trên khu đất 6ha, mật độ xây dựng 30%.

Quy mô dự án gồm 10 tòa tháp căn hộ, cao từ 22 - 39 tầng, với tổng số 5.094 căn hộ, có diện tích dao động từ 50 m2 – 97 m2, được thiết kế 1 đến 3 phòng ngủ.

Dự án được thừa hưởng những tiện ích nội khu khi nằm trong đại đô thị Vinhomes Grand Park như công viên ánh sáng rộng 36ha, hệ thống trường liên cấp Vinschool, trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec,...

Dự án do Công ty TNHH Phát triển Bất động sản Masterise Homes (thành viên Masterise Group) làm chủ đầu tư. Central và Delta Group là đơn vị thi công dự án.

Post a Comment

Previous Post Next Post