.

Đà Nẵng: Bắt đầu xây dựng tòa tháp thứ hai trong cụm tháp đôi trị giá 1.800 tỷ đồng

Đà Nẵng: Với tổng vốn đầu tư 1.800 tỷ đồng, dự án tòa tháp thứ 2 trong cụm tháp đôi tại Đà Nẵng đã chính thức khởi công. Đây được coi là dấu mốc quan trọng trong việc phát triển kinh tế và du lịch của thành phố này. Dự án hứa hẹn mang lại không chỉ lợi ích kinh tế mà còn tạo ra nhiều công việc mới cho người dân.

CafeLand - Vừa qua, Tập đoàn Vicoland đã tổ chức lễ cất nóc tòa tháp Risemuont Apartment Đà Nẵng và ra mắt căn hộ mẫu, đồng thời khởi công tòa tháp Movenpick Hotels & Residences Han River Đà Nẵng.

Đây là dự án tổ hợp khách sạn và căn hộ tháp đôi tọa lạc tại bờ sông Hàn, Trung tâm thành phố Đà Nẵng.

Công trình có tổng mức đầu tư gần 1.800 tỷ đồng, gồm 2 tòa tháp được xây dựng trên khu đất rộng 5.000m2, mỗi tòa tháp có 2 tầng hầm, 31 tầng nổi với 300 căn hộ cao cấp, 143 phòng khách sạn và 222 căn hộ dịch vụ khách sạn.

Trong đó, tòa tháp Risemuont Apartment dự kiến hoàn thành bàn giao sử dụng vào quý 4/2019 sẽ đáp ứng nhu cầu về phòng ở, căn hộ cho du khách trong nước và quốc tế khi đến Đà Nẵng. Còn tòa nhà Movenpick Hotels & Residences Han River mới khởi công dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào quý 1/2021.

Post a Comment

Previous Post Next Post