.

Ra mắt tòa tháp D tuyệt đẹp nhất dự án Eastmark City

Tòa tháp D tại dự án Eastmark City đã chính thức ra mắt và được xem là tòa nhà đẹp nhất trong khu vực. Với kiến trúc độc đáo, tòa tháp này mang đến sự tinh tế và sang trọng cho cư dân. Vị trí đắc địa cùng với tiện ích hiện đại và không gian sống tiện nghi, Eastmark City tạo ra một môi trường sống lý tưởng cho mọi người.

Ngày 25/09 vừa qua, MT Eastmark City đã chính thức ra mắt tòa tháp D – tòa tháp đẹp nhất tại sự kiện giới thiệu chính thức phân khu Eastamark 1. Chương trình đã thu hút hơn 1.000 khách hàng tới tham gia, chứng minh sức nóng trên thị trường bất động sản tại TP.Thủ Đức.

Bên cạnh mức giá hấp dẫn chỉ từ 39 triệu/m2, chủ đầu tư dự án còn công bố chính sách ưu đãi tài chính đặc biệt.

Theo đó, với sự đồng hành của các ngân hàng liên kết, khách hàng được vay vốn lên đến 70%, được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc lên đến 30 tháng.

Sau khi nhận nhà 1 năm khách hàng mới phải trả gốc và lãi, có thời gian thư thả để thu xếp kế hoạch tài chính.

Sự kiện đã thu hút hơn hàng ngàn khách hàng tới từ sớm để lựa chọn sản phẩm phù hợp

Riêng với cư dân của tháp Diva ra mắt trong sự kiện này còn được nhận ưu đãi riêng như tặng combo thiết bị bếp cao cấp, miễn phí quản lý 2 năm, tặng 2 năm phí giữ xe gồm 1 ô tô, 2 xe máy.

Nhiều giải thưởng giá trị đã tìm thấy những chủ nhân tại sự kiện giới thiệu chính thức phân khu Eastamark 1

Không khí tại sự kiện “bùng nổ” với hàng loạt giao dịch thành công và đặc biệt hơn hết, khách hàng có cơ hội trúng hàng loạt quà tặng sang, xịn như xe Vespa Sprint 125, Ipad air 5, máy lọc không khí Panasonic và 33 giải vàng PNJ.

Post a Comment

Previous Post Next Post