.

Ra mắt dự án biệt thự cao cấp Signature - Gran Meliá Nha Trang

Gran Meliá Nha Trang là một resort cao cấp tọa lạc tại thành phố Nha Trang, Việt Nam. Tọa lạc trên bãi biển trắng trải dài, resort này đem đến cho khách hàng không gian nghỉ dưỡng tiện nghi và sang trọng. Với thiết kế độc đáo, dinh thự Signature của Gran Meliá mang đến trải nghiệm đẳng cấp và ấn tượng. Tận hưởng dịch vụ tuyệt vời và các tiện ích đẳng cấp tại Resort Gran Meliá Nha Trang!

Ngày 1/7 vừa qua, Tập đoàn KDI Holding đã cho ra mắt dinh thự mẫu Signature thuộc dự án Gran Meliá Nha Trang.

Tiến độ dự án Gran Meliá Nha Trang.

Với số lượng chỉ 60 căn, mỗi dinh thự Signature có diện tích từ 337-732m2 được thiết kế gồm 3 phòng ngủ, 1 bể bơi và kiến trúc mái vòm cao 4,1m.

Bộ sưu tập dinh thự Signature thuộc dự án Gran Meliá Nha Trang, nằm trong quần thể phức hợp Vega City Nha Trang có vị trí tại Bãi Tiên, phường Vĩnh Hòa, TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Gran Meliá Nha Trang nằm trong giai đoạn 1 dự án Vega City Nha Trang với quy mô tổng thể là 43,81ha, bao gồm 99 biệt thự hướng biển, được quản lý và vận hành bởi Gran Meliá Hotel & Resort.

Giá bán cho mỗi dinh thự Signature được tham khảo trên thị trường từ 100-125 triệu đồng/m2. Hiện tại, các dinh thự đã hoàn thiện phần thô.

Post a Comment

Previous Post Next Post