.

Động thổ phân khu Hollywood Hill dự án MeryLand Quy Nhơn đã được thực hiện

Động thổ phân khu Hollywood Hill trong dự án MeryLand Quy Nhơn là một khu vực đầy tiềm năng, nằm trên các đồi xanh tươi tại Quy Nhơn, Việt Nam. Với phong cách kiến trúc đẳng cấp Hollywood, khu đô thị này hứa hẹn mang đến những căn hộ sang trọng và tiện nghi với không gian xanh mở và cơ sở hạ tầng hiện đại. Nằm trong khu vực phát triển nhanh chóng và gần các tiện ích, Hollywood Hill là sự lựa chọn hàng đầu cho cư dân mong muốn sự thoải mái và chất lượng sống tốt.

Ngày 2/10 vừa qua, tại bán đảo Hải Giang, TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Tập đoàn Hưng Thịnh đã tổ chức lễ động thổ phân khu Hollywood Hills thuộc dự án MerryLand Quy Nhơn.

Các lãnh đạo tham gia Lễ động thổ phân khu Hollywood Hill - MerryLand Quy Nhơn.

Sở hữu quy mô hơn 90 ha, phân khu Hollywood Hills được chia thành 3 phân khu The Bel-Air, The Malibu và The Santa Monica với sản phẩm chính là biệt thự đồi.

Tổng số căn biệt thự tại phân khu Hollywood Hill là 349 căn biệt thự có diện tích từ 240-504m2. Trong đó, có 107 căn diện tích 240m2, 78 căn 280m2, 127 căn 336m2 và 10 căn 504m2.

Được biết, MerryLand Quy Nhơn là dự án Khu đô thị – Du lịch biển – Kinh tế biển với quy mô lên đến 955ha đang triển khai của Tập đoàn Hưng Thịnh.

Dự án được xây dựng thành 4 phân khu chức năng chính gồm: Merry Land, Merry Homes, Merry World và Merry Marina. Bao gồm 300 phòng khách sạn 5 sao, 1.000 căn hộ condotel, biệt thự đồi và biệt thự ven biển.

Hiện dự án đã hoàn thiện hạng mục sân golf, nhà điều hành, quảng trường nhạc nước, dãy biệt thự tại trục bizhouse Canal Distric thuộc khu American, tòa tháp Monaco condo cũng đang hoàn thiện phần thô và chuẩn bị cất nóc.

Giá bán biệt thự của dự án được tham khảo trên thị trường từ 20-50 tỉ đồng/căn.

Post a Comment

Previous Post Next Post