.

Nâng cấp mặt bằng của hai tòa căn hộ dự án Evergreen Bắc Giang

Dự án Evergreen Bắc Giang là một tòa căn hộ cao cấp tọa lạc tại Bắc Giang. Với việc cất nóc thành công của cả hai tòa, dự án này hứa hẹn mang đến không gian sống hiện đại và tiện nghi cho cư dân. Với không gian xanh, tiện ích đẳng cấp và vị trí thuận lợi, đây là sự lựa chọn lý tưởng cho những người tìm kiếm một nơi sống cao cấp tại Bắc Giang.

Sáng ngày 21/9 vừa qua, chủ đầu tư cùng đơn vị thi công dự án Evergreen Bắc Giang đã chính thức cất nóc hai tòa căn hộ đầu tiên.  

Hai tòa căn hộ đầu tiên G1, G2 dự án Evergreen Bắc Giang đã cất nóc.

Evergreen Bắc Giang là dự án Nhà ở xã hội tọa lạc tại lô CT.1, CT.2 Khu đô thị mới thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

Dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích 3,2ha, với tổng vốn đầu tư hơn 2.298 tỷ đồng do Liên danh Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển bền vững Evergreen Bắc Giang và Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Sài Gòn - Hải Phòng làm chủ đầu tư.

Dự án được thiết kế với các loại hình căn hộ chung cư cho công nhân tại Khu đô thị mới thị trấn Nếnh, bao gồm 10 tòa chung cư với chiều cao 20 tầng và 1 tầng hầm. Dự kiến khi hoàn thành sẽ cung cấp ra thị trường 3.334 sản phẩm nhà ở xã hội có diện tích đa dạng từ 26-70m2.

Hiện các sản phẩm nhà ở xã hội tại dự án đang được chào bán trên thị trường chỉ từ 12,6 triệu đồng/m2.

Post a Comment

Previous Post Next Post