.

Khởi động bán hàng dự án căn hộ thương mại La Porte – Mailand Hoàng Đồng

Mở bán quần thể phố thương mại La Porte - Mailand Hoàng Đồng đã sẵn sàng chào đón cư dân với không gian mua sắm hoàn hảo. Với vị trí đắc địa và tiện ích hàng đầu, quần thể này hứa hẹn đem đến trải nghiệm thú vị và thuận lợi cho mọi người.

Ngày 9/7, Công ty cổ phẩn quốc tế Lạng Sơn – chủ đầu tư dự án khu đô thị Mailand Hoàng Đồng, Lạng Sơn đã tổ chức lễ mở bán quần thể nhà phố thương mại La Porte và giới thiệu khu Kỳ Hoa phố.  

Hình ảnh thực tế phân khu La Porte tại khu đô thị Mailand Hoàng Đồng.

Phân khu La Porte thuộc dự án khu đô thị Mailand Hoàng Đồng có vị trí tại quốc lộ 1A, Hoàng Trung, Hoàng Đồng, TP.Lạng Sơn có tổng diện tích 600ha. Trong đó, La Porte được xây dựng trên diện tích 14,7ha với số lượng 240 căn shophouse. Mỗi căn shophouse có diện tích từ 100-128m2 thiết kế 5 tầng bao gồm 1 trệt, 4 lầu.

Giá bán shophouse được chủ đầu tư đưa ra chỉ từ 70 triệu đồng/m2. Hiện tại một số căn shophouse đã hoàn thiện và đi vào hoạt động kinh doanh.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, chủ đầu tư đồng thời giới thiệu đến khách hàng khu biệt thự phố kinh doanh, biệt thự sân golf, nhà phố liên kế tại khu Kỳ Hoa phố thuộc khu đô thị Mailand Hoàng Đồng.

Post a Comment

Previous Post Next Post