.

Khởi công công trình tòa nhà thương mại, dịch vụ và văn phòng tại Hải Dương

Dự án khởi công xây dựng tòa nhà thương mại, dịch vụ và văn phòng tại Hải Dương sẽ mang đến một không gian hiện đại và đa chức năng. Với vị trí thuận lợi, tòa nhà sẽ nằm gần các tiện ích và khu vực kinh doanh sầm uất. Thiết kế hiện đại và chất lượng xây dựng chắc chắn sẽ thu hút đầu tư và tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp phát triển.

Sáng nay (1/11), Công ty cổ phần Cơ điện Nông Nghiệp Hải Dương đã tổ chức lễ khởi công và ký kết hợp đồng xây dựng dự án Tòa nhà thương mại, dịch vụ và văn phòng tại thành phố Hải Dương.

Các đại biểu tham gia lễ khởi công dự án Tòa nhà thương mại, dịch vụ và văn phòng cơ điện Hải Dương.

Sau khi chính thức được cấp giấy phép xây dựng vào ngày 22/07/2022, dự án được chủ đầu tư khởi công xây dựng tại số 95, đường Nguyễn Lương Bằng, phường Phạm Ngũ Lão, TP.Hải Dương với tổng diện tích sàn 9.967,5m2, diện tích xây dựng 586,2m2 và vốn đầu tư hơn 100 tỷ đồng.

Quy mô dự án bao gồm 1 tòa nhà cao 15 tầng nổi, 2 tầng hầm và 1 tum với chức năng là tổ hợp văn phòng, kết hợp kinh doanh dịch vụ và thương mại.

Tại lễ khởi công chủ đầu tư Công ty cổ phần Cơ điện Nông Nghiệp Hải Dương cũng thực hiện ký kết hợp đồng thi công xây dựng công trình dự án với liên danh nhà thầu là Công ty cổ phần Xây dựng 1369 và Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà và hạ tầng đô thị HUDIC.

Trong đó, Công ty cổ phần Xây dựng 1369 vừa là công ty liên kết của chủ đầu tư, vừa là thành viên liên danh của nhà thầu thi công dự án.

Post a Comment

Previous Post Next Post