.

Hưng Thịnh chúc mừng năm mới - Chúc mừng năm mới 2018

Hưng Thịnh chúc mừng năm mới! Năm 2018 đang đến, mời mọi người hãy cùng chia sẻ niềm vui và kỷ niệm mới trong cuộc sống. Chúng ta hãy gửi đi những lời chúc tốt đẹp và những lời chúc chân thành nhất đến những người thân yêu của mình. Chúc tất cả một năm mới tràn đầy niềm vui, sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

Happy new year 2018!

Thời khắc giao mùa sắp đến, thời điểm khép lại năm cũ và chuẩn bị chào đón năm mới, năm Mậu Tuất, SHOPDONGHO.com xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể quý khách. Kính chúc quý khách một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

ĐỒNG HỒ HƯNG THỊNH CHÚC MỪNG NĂM MỚI - HAPPY NEW YEAR 2018

Năm 2017 sắp khép lại, và cũng là một năm còn nhiều khó khăn trong công tác tẩy chay hàng giả, hàng kém chất lượng ở lĩnh vực thời trang nói chung và trong lĩnh vực đồng hồ đeo tay nói riêng. Tuy nhiên, bằng quyết tâm và sự phấn đấu không ngừng của toàn thể đội ngũ nhân viên của Hưng Thịnh, cùng  với sự ủng hộ và tin tưởng từ phía khách hàng, Hưng Thịnh đã nổ lực xây dựng được một thương hiệu và một hệ thống gồm 2 chi nhánh đồng hồ đeo tay chính hãng chất lượng uy tín hàng đầu để phục vụ quý khách hàng được tốt nhất, và trong năm mới này, Hưng Thịnh sẽ tiếp tục nổ lực hơn nữa để có thể mang tới quý khách sự chãi nghiệm tốt nhất về những sản phẩm đồng hồ đeo tay chính hãng cùng những dịch vụ hậu mãi vượt trội từ chúng tôi.

Một lần nữa, SHOPDONGHO.com xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách đã và đang tin tưởng và ủng hộ Hưng Thịnh trong suốt thời gian qua, Hưng Thịnh xin được chúc quý khách và quý đối tác một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý!

Trân trọng!

SHOPDONGHO.com – Mang đến sự hài lòng!

Post a Comment

Previous Post Next Post