.

Bắt đầu xây dựng khách sạn Wink tại Hải Phòng

Khách sạn Wink đã khởi công xây dựng tại Hải Phòng, mang đến một trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp cho du khách. Với thiết kế hiện đại, không gian thoáng đãng và dịch vụ chất lượng, khách sạn này sẽ là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn khám phá vẻ đẹp của thành phố biển Hải Phòng.

Chiều 18/8, Công ty TNHH Indochina Kajima đã khởi công xây dựng khách sạn Wink tại Hải Phòng.

Chủ đầu tư cùng các đơn vị triển khai dự án tham dự lễ khởi công khách sạn Wink.

Đây là khách sạn thứ 6 trong chuỗi 20 khách sạn Wink với tổng vốn đầu tư khoảng 1 tỉ USD mà Indochina Kajima đã và sẽ tiếp tục xây dựng trên toàn lãnh thổ Việt Nam trong thời gian từ 5-7 năm tới.

Dự án tọa lạc tại số 135 Điện Biên Phủ, quận Hồng Bàng, TP.Hải Phòng bao gồm 1 tòa tháp cao 22 tầng, được xây dựng trên khu đất rộng 1,6ha. Dự kiến khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp cho thị trường 203 phòng khách sạn và 77 căn hộ dịch vụ cùng nhiều tiện ích.

Được biết, chủ đầu tư đã khai trương khách sạn Wink tại TP.HCM vào năm 2021. Hai khách sạn Wink tại Đà Nẵng sắp hoàn thành, dự kiến đi vào hoạt động trong quý IV năm nay và nửa đầu năm 2023. Cùng với đó, các khách sạn Wink tại Cần Thơ và Tuy Hòa đang được đẩy nhanh tiến độ để có thể đi vào hoạt động trong quý I/2024.

Sau khi khởi công khách sạn Wink Hải Phòng, Indochina Kajima có kế hoạch phát triển các khách sạn tiếp theo trong chuỗi khách sạn Wink tại Hà Nội, Bình Dương, Vũng Tàu và TP.HCM.

Post a Comment

Previous Post Next Post