.

Đất Xanh khởi công hai tòa căn hộ 36 tầng tại Thuận An

Đất Xanh đã bắt đầu xây dựng hai tòa nhà căn hộ cao 36 tầng tại khu vực Thuận An. Dự án này được mong đợi mang đến không chỉ những công trình sinh lợi mà còn là biểu tượng mới cho nét đẹp kiến trúc hiện đại. Đây là cơ hội tuyệt vời cho nhà đầu tư và người mua nhà mong muốn sở hữu một không gian sống tiện nghi và chất lượng cao.

CafeLand – Hôm qua (3/3), Tập đoàn Đất Xanh – Công ty Hà An và tổng thầu thi công Coteccons đã chính thức khởi công khu căn hộ Opal Skyline tại TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Khu căn hộ Opal Skyline được quy hoạch trên tổng diện tích 10.204,4 m2 (mật độ xây dựng 35%), tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Tiết, phường Lái Thiêu, TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Quy mô dự án gồm 2 tòa tháp cao 36 tầng, với tổng số 1.500 căn hộ có diện tích từ 36 – 78 m2, được thiết kế đa dạng loại hình từ 1 – 3 phòng ngủ và 24 căn shophouse tại khối đế phục vụ cho nhu cầu vừa để ở vừa kinh doanh.

Dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Hà An làm chủ đầu tư. Tập đoàn Đất Xanh là đơn vị phát triển và Coteccons là đơn vị thi công dự án.

Được biết, vào tháng 8/2020, Tập đoàn Đất Xanh đã khai trương căn hộ mẫu Opal Skyline với hai sản phẩm căn hộ điển hình gồm: căn 2PN diện tích 60,64 m2 và căn 3PN diện tích 85,62 m2 tại tầng 7, TTTM Gigamall Thủ Đức.

Post a Comment

Previous Post Next Post