.

Đà Nẵng: Khai trương khách sạn đầu tiên của Nhật Bản với chuẩn 5 sao.

Đà Nẵng đã chính thức khai trương khách sạn 5 sao đầu tiên của Nhật - một biểu tượng cho sự phát triển nhanh chóng của thành phố này. Với kiến trúc hiện đại và tiện nghi cao cấp, khách sạn hứa hẹn đáp ứng mọi nhu cầu của du khách. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ lưu trú tại Đà Nẵng và thu hút thêm du khách quốc tế.

Sau 3 năm xây dựng, khách sạn Mikazuki thuộc khu nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp Da Nang Mikazuki đã chính thức khai trương vào ngày 8/6.

Khách sạn Mikazuki chính thức khai trương sau 3 năm xây dựng. (Ảnh: Báo Công luận)

Được biết đây là khách sạn 5 sao đầu tiên của Nhật Bản tại thành phố biển Đà Nẵng với quy mô khá lớn, bao gồm 22 tầng với 294 phòng tiêu chuẩn và phòng cao cấp có diện tích từ 70 đến 400m2.

Khách sạn Mikazuki nằm trên tuyến đường Nguyễn Tất Thành, phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu. Đây là dự án thuộc khu nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp Da Nang Mikazuki, cùng với tổ hợp khu vui chơi giải trí Mikazuki 365 có tổng vốn đầu tư 3.900 tỷ đồng.

Dự án do Tập đoàn Mikazuki Nhật Bản đầu tư và chính thức đưa vào hoạt động từ 01/06/2022. Ngoài việc đưa vào hoạt động khách sạn, sắp tới tập đoàn sẽ đầu tư thêm phố đêm và cầu đi bộ (năm 2023) để phục vụ khách đến vui chơi, nghỉ dưỡng tại khu Mikazuki.

Post a Comment

Previous Post Next Post