.

Hãng hàng không phải đổi máy bay vì hành khách phóng uế ra sàn trước giờ cất cánh

Một chuyến bay của British Airways đã bị hoãn sau khi một hành khách cố tình phóng uế ra sàn máy bay trước giờ khởi hành.

Sự việc xảy ra trên chuyến bay của hãng hàng không British Airways từ sân bay Heathrow, London đến Lagos, Nigeria, vào ngày 7/ 10 vừa qua.

British Airways phải đổi máy bay để tiếp tục hành trình.

Theo báo cáo, trong khi lên máy bay, một hành khách bất ngờ tụt quần và phóng uế lên sàn máy bay.  Để làm tăng thêm tình trạng hỗn loạn, nam hành khách còn chạy khắp máy bay và dùng tay để bôi ‘chất bẩn’ lên khắp ghế, thảm và rèm.

Hành khách có mặt trên chuyến bay cảm thấy ghê tởm và phẫn nộ trước hành động “phá đám” của nam hành khách trên.

"Chúng tôi xin lỗi khách hàng vì sự chậm trễ chuyến bay và sắp xếp một máy bay thay thế để đưa hành khách tiếp tục hành trình", British Airways đưa ra thông báo.

Chuyến bay BA075 bị hoãn 3 giờ trong khi chiếc máy bay Boeing 777-336 đã được đưa đi vệ sinh lại toàn bộ khoang chở khách.

Hiện chưa rõ liệu nam hành khách trên có bị buộc tội hay không.

Đây không phải là lần đầu tiên hành khách gây ra sự cố trên chuyến bay của British Airways trong năm nay. Vào tháng 3, một chuyến bay từ Heathrow đến Dubai đã buộc phải quay đầu và hạ cánh vì mùi hôi phát ra từ nhà vệ sinh sau khi 1 hành khách bước vào.

Theo New York Post

Nguồn: vietnamnet.vn

Post a Comment

Previous Post Next Post