.

Bị tấn công bất ngờ, du khách tay không giao chiến với gấu đen

Mới đây, một du khách đã chia sẻ lại đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hiếm gặp khi phải trực tiếp đối mặt với một con gấu đen hoang trong lúc leo núi.

Tình huống trớ trêu này được ghi lại ở núi Futago, tỉnh Kanagawa, Nhật Bản. Tuy phải đối mặt với một con gấu đen bất ngờ ập tới và buộc phải chiến đấu để giành lấy mạng sống, nhưng du khách gan dạ vẫn bình tĩnh để ghi lại những thước phim hiếm có.

Sự việc diễn ra vào đầu tháng 10. Qua những cảnh quay, có thể thấy con gấu ập tới vì cho rằng đàn con của mình gặp nguy hiểm. Du khách leo núi ngay lập tức bắt đầu tự vệ, la hét, đá và đấm vào con gấu khiến nó buộc phải rút lui và nhanh chóng tẩu thoát lên cao.

Sau khoảng 30 giây, con gấu bỏ chạy cùng đàn con nhưng người đàn ông dũng cảm vẫn không ngừng quan sát xuống phía dưới đề phòng nó quay lại.

Theo TMZ, người đàn ông thừa nhận anh ta đã xâm phạm lãnh thổ của gấu nhưng cũng cho biết mình buộc phải tự vệ sau khi bị gấu tấn công.

Ngoài ra, việc luyện tập karate và võ tổng hợp cũng là yếu tố quan trọng giúp du khách trên có thể sống sót sau cuộc tấn công bất ngờ của một trong những loài vật hoang dã nguy hiểm.

Đỗ An (Theo NYP)

Nguồn: vietnamnet.vn

Post a Comment

Previous Post Next Post