.

Nội thất căn bếp màu xanh đen với view tuyệt đẹp ra núi rừng

Căn bếp được chủ nhân thiết kế với mong muốn cảm nhận được sự yên bình và tĩnh lặng khi có thể ngắm nhìn cây cối bên ngoài trong khi đứng bên bồn rửa bát.

"The Treehouse" là tên mà nhà thiết kế Kelsey Leigh McGregor của công ty Kelsey Leigh Design Co. đặt cho dự án mới nhất của cô. Ngôi nhà được lấy cảm hứng từ tiếng Anh với ý nghĩa "nằm nép mình trong khu rừng cây" ở Cottage Grove ở Edmond, Oklahoma (Mỹ).

Nội thất căn bếp màu xanh đen với view tuyệt đẹp ra núi rừng - 1

Căn bếp được thiết kế với màu sắc chủ đạo là xanh đen. 

Ngôi nhà nằm trên một khu đất dốc liền kề với một khu vực có nhiều cây cối rậm rạp. Vì thế, vợ chồng Kelsey quyết định đặt bếp ở phía sau nhà.

Kelsey nói: "Tôi nghĩ rằng sẽ cảm nhận được sự yên bình và tĩnh lặng khi có thể ngắm nhìn cây cối bên ngoài trong khi đứng bên bồn rửa bát. Đó sẽ là một khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong ngày".

Nội thất căn bếp màu xanh đen với view tuyệt đẹp ra núi rừng - 2

Toàn cảnh căn bếp với cửa sổ lớn nhìn ra núi rừng bên ngoài. 

Để tối đa hóa không gian tương đối nhỏ, Kelsey đã thiết kế một chiếc tủ cao với những ngăn đựng thiết bị ẩn, một lò vi sóng giấu kín được tích hợp trên đảo. Tủ màu xanh đen giúp phân biệt không gian bếp trong một mặt sàn mở. "Căn bếp rất nhỏ, nhưng sau khi thiết kế, bạn sẽ không cảm thấy nhược điểm về diện tích này nữa", nhà thiết kế cho biết. 

Nội thất căn bếp màu xanh đen với view tuyệt đẹp ra núi rừng - 3

Khu vực bàn ở giữa. 

Để cân bằng lượng ánh sáng tự nhiên tràn qua các cửa sổ lớn của ngôi nhà, Kelsey đã chọn màu xanh lam đậm. 

Nội thất căn bếp màu xanh đen với view tuyệt đẹp ra núi rừng - 4

Bàn ăn được đặt bên cạnh một tấm gương lớn, tạo cảm giác không gian rộng hơn. 

Ban đầu, trần nhà trong căn bếp đơn sắc này cũng được chọn màu xanh lam, nhưng vào phút cuối, cô đã sử dụng màu trắng để không làm cho khu bếp giống như một hang động.

Nội thất căn bếp màu xanh đen với view tuyệt đẹp ra núi rừng - 5

Căn bếp luôn được đón nhận ánh sáng tự nhiên. 

Kelsey nói: "Điều quan trọng là cảm giác cởi mở, ánh sáng và thoáng mát". Để thực hiện điều này, một chiếc gương giống như cửa sổ đã được thêm vào trong khu vực ăn uống liền kề để phản chiếu và dội lại ánh sáng tự nhiên xung quanh. 

Post a Comment

Previous Post Next Post