Chiêm ngưỡng bồn tắm đắt nhất thế giới giá 40 tỷ đồng

Chiếc bồn tắm được làm từ đá quý này có khả năng chữa bệnh.

Tuần lễ trang sức quốc tế lần thứ 16 diễn ra ở Dubai có sự xuất hiện của một thiết kế bồn tắm vô cùng xa xỉ.

Chiêm ngưỡng bồn tắm đắt nhất thế giới giá 40 tỷ đồng - 1

Chiếc bồn tắm mang tên Le Grand Queen đã được một khách hàng giấu tên mua với giá 1,74 triệu USD (khoảng hơn 40 tỷ đồng).

Cụ thể, chiếc bồn tắm mang tên Le Grand Queen đã được một khách hàng giấu tên mua với giá 1,74 triệu USD, tương đương khoảng hơn 40 tỷ đồng.

Le Grand Queen được làm từ đá quý và là chiếc bồn tắm đầu tiên trên thế giới có khả năng chữa bệnh.

Reka Peresa, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của Caijou Group, cũng khẳng định rằng đây là chiếc bồn tắm đá quý độc đáo và được chế tác từ một trong những loại đá chữa bệnh tốt nhất trên thế giới.

Chiêm ngưỡng bồn tắm đắt nhất thế giới giá 40 tỷ đồng - 2

Bồn tắm này được chế tác từ một trong những loại đá chữa bệnh tốt nhất trên thế giới.

Nhiều người cho rằng, loại đá chữa bệnh này đã lưu trữ hơn một trăm triệu năm năng lượng và công dụng của nó được biết tới từ nền văn minh Ai Cập cổ đại. 

THE BEVERLY SOLARI sở hữu vị trí trắc địa lấy cảm hứng thiết kế hình tượng cánh chim đại bàng từ bờ Tây nước Mỹ mang đến những trải nghiệm sống hiện đại chuẩn Hollywood và thừa hưởng trọn vẹn môi trường sống xanh chuẩn mực resort cao cấp tại Vinhomes Grand Park. The Beverly Solari được xây dựng trên quy hoạch đồng bộ và nền tảng quản lý vận hành thông minh tại đô thị Vinhomes Grand Park quận 9, được giới chuyên gia bất động sản quan tâm đánh giá cao và ví như “ Thiên đường nghỉ dưỡng tại gia mỗi gia chủ ”. The Beverly Solari hứa hẹn sẽ mang tới những kỉ lục mới cùng với lợi ích to lớn cho chủ sở hữu.

Post a Comment

Previous Post Next Post